MSI P65 Creator: phiên bản "GS65 rồng trắng" dành cho doanh nhân

MSI P65 Creator là một dòng sản phẩm mới thuộc series Prestige và có thể xem là bản sao màu trắng của dòng gaming GS65 hiện tại. Giờ đây, người dùng phân khúc doanh nhân hoặc doanh nghiệp cũng có thể nhận được những lợi ích tương tự mà người chơi game đã được thưởng thức trong hơn một năm bao gồm bezels hẹp hơn, thiết kế di động hơn và nền tảng xử lý Coffee Lake-H 6 nhân mạnh mẽ.

Để phân biệt rõ hơn MSI P65 Creator từ GS65, MSI sẽ tích hợp vào gói phần mềm "Creator Bundle" sẽ bao gồm phần mềm chỉnh sửa trị giá trên 400$ như Magix Movie Edit Pro 2018, Fastcut, Paintshop Pro X9, PC Mover Express, Samplitude Music Studio 2017... Cả Windows Hello và cảm biến vân tay đều được tích hợp vào hệ thống.

Khác với những khác biệt được đề cập ở trên, hầu hết mọi tính năng khác của MSI P65 Creator cũng giống như GS65 bao gồm pin 82Wh, khung bezel mỏng 4,9 mm, trọng lượng 1,88 kg, kích thước 17,9 mm và ngay cả GPU GeForce GTX 1070 Max-Q.

MSI P65 Creator dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 10 tới và cùng với MSI PS42 trong cùng phân khúc Prestige sẽ là những dòng sản phẩm chiến lược chính hướng tới đối tượng khách hàng doanh nhân của MSI.

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng