MSI ra mắt dòng máy Workstation sử dụng Intel® thế hệ 10 và card đồ họa NVIDIA® Quadro RTX™ 5000 GPU

MSI đã hoàn thiện lại toàn bộ logo cho các dòng máy Workstation cuối cùng của mình, với biểu tượng lá chắn rồng MSI - biểu tượng của hiệu suất cao!

 

 

MSI đảm bảo cung cấp trải nghiệm chuyên nghiệp với chứng nhận từ các ISV hàng đầu trong ngành, cam kết cung cấp thiết bị chất lượng trên thị trường và đáng tin cậy cho các chuyên gia. Giờ đây, MSI tự hào ra mắt dòng máy workstation di động mạnh mẽ, bao gồm WS75, WS66, WF75 và WF65 mới được cung cấp bởi bộ xử lý Intel® Xeon®/bộ xử lý Intel® Core ™ i9 thế hệ thứ 10 và đồ họa NVIDIA® Quadro RTX ™ 5000. Với CPU i9 thế hệ 10 mới nhất của Intel, các loại máy workstation của MSI hiện có khả năng cung cấp mức tăng từ 15% lên tới 50%, cải tiến hiệu suất so với thiết bị tiền nhiệm.

 

 

Phiên bản WS66 phát triển khung máy siêu mỏng và công suất tối đa 99,9WHR cho các chuyên gia

 

Các dòng Workstations tốt nhất trước đây đều được đánh giá cao trong việc chỉnh sửa video và làm việc với khối lượng công việc nặng. Hiện tại, WS66 mới đã kế thừa và kết hợp tính di động và hiệu suất cao vào khung máy cao cấp, bóng bẩy. Quan trọng nhất là màn hình viền mỏng 15,6 inch FHD sành điệu với hai tính năng tùy chọn: bảng điều khiển cảm ứng thân thiện với người dùng và màn hình True Pixel độc quyền của MSI với các tính năng của màn hình 4K IPS; màu Adobe RGB 100% và các hành động Delta E <2 có hiệu lực đầy đủ cho mật độ cao nhất và màu chính xác hơn.

 

Dòng sản phẩm này đã được chứng nhận bởi những tên tuổi đáng tin cậy nhất trong làng phần mềm kỹ thuật và sản xuất, kiến ​​trúc, xây dựng, truyền thông/giải trí, ô tô và mô phỏng, như Vectorworks, Graphisoft, Enscape, Autodesk, Dassault, Siemens, Adobe và Ansys...

 

 

 

 

Trong những năm qua, MSI Workstation được đánh giá cao bởi kỹ thuật, mô hình 3D và thiết kế. Đồng thời, các sản phẩm được mua bởi các thương hiệu và tổ chức hàng đầu trong tất cả các ngành nghề, đạt được hơn 15.000 giải thưởng trên toàn thế giới.

 

 

 

 

Workstation WS66 được trang bị bộ xử lý Intel Core i9 thế hệ thứ 10 mới nhất, là một sản phẩm đa nhiệm với hiệu quả vượt trội. Được trang bị pin 99,9Whr, công suất cao nhất thế giới, WS66 có khả năng cung cấp năng lượng thông qua các tác vụ với thời lượng pin hơn chín giờ. Chỉ nặng 2,1kg, và mỏng dưới 20 mm, Workstation này hoàn toàn có thể thuận tiện để đem đi bất cứ đâu.

 

 

 

 

Là một cỗ máy di động thực thụ, WS75 là một laptop với màn hình 4K Mini LED DisplayHDRTM 1000 được chứng nhận đầu tiên trên thế giới. WS75 17,3 inch có thể dễ dàng xử lý các mô hình CAD lớn và phức tạp, hiển thị hình ảnh thực tế và hiệu ứng giúp thể hiện màu sắc thực sự của tác phẩm nghệ thuật, và hơn thế nữa, hoàn toàn giúp bạn thỏa sức sáng tạo trong hơn bảy giờ không ngừng nghỉ. Đây hoàn toàn là một thiết kế đẹp, chuyên nghiệp trong khi chỉ nặng 2,4kg.

 

Một điều đáng nói nữa là cả WS75 và WS66 đều đã tham gia chương trình RTX Studio, tất cả đều sử dụng công nghệ Max-Q cực kỳ mỏng nhẹ và có các tính năng mới cung cấp hiệu suất nhanh hơn và thời lượng pin dài hơn.

 

 

 

 

WF75 và WF65 là những lựa chọn lý tưởng cho các chuyên gia và những người sáng tạo khao khát một chiếc laptop hiệu suất cao với giá cả vừa phải. Các hệ thống 17,3 inch và 15,6 inch đi kèm hỗ trợ bảo mật cấp doanh nghiệp với TPM 2.0 , cùng cảm biến vân tay có hỗ trợ Windows Hello và thời lượng pin ấn tượng lên tới 7 giờ.

 

Toàn bộ các máy dòng Workstation của MSI bao gồm WS66, WS75, WF75 và WF65 - tất cả đều nằm nhắm vào tiêu chí là hỗ trợ việc sáng tạo nội dung ở một tầm cao mới.

 

 

 

Nguồn: MSI 

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng