MSI tổ chức giải đấu trực tuyến Dota 2:Stadium of Spoils: Stadium of Spoils

MSI tổ chức giải đấu trực tuyến Dota 2: Stadium of Spoils 

 

 

Mới đây hãng sản xuất linh kiện hàng đầu thế giới vừa công bố sẽ tổ chức 1 giải đấu trực tuyến cho dòng game Dota 2, hợp tác với những tài năng như Jake "SirActionSlacks" Kanner, Kevin "Purge" Godec, Jorien "Sheever" van der Heijden và Owen "ODPixel" Davies.

 

Trong thời điểm khó khăn do dịch bệnh COVID-19, MSI và đối tác SEAGATE muốn hỗ trợ mọi người về mặt tinh thần. Để làm được điều này, họ đã tổ chức một trận đấu có một không hai giữa hai đội được dẫn dắt bởi những tên tuổi lớn với game Dota 2. Đặc biệt chương trình còn có một số giải thưởng tuyệt vời để dành tặng cho mọi người. 

 

 

 

 

Người hâm mộ trên toàn thế giới được chào đón tham gia tại "Stadium of Spoils" và thử giành nhiều giải thưởng được tài trợ bởi MSI và SEAGATE. Bạn có thể cạnh tranh trong giải đấu, hoàn thành các nhiệm vụ trên các nền tảng xã hội khác nhau hay chỉ đơn giản là ngồi xem và thưởng thức buổi casting vui nhộn của Sân vận động MSI Spoils để giành giải thưởng!

 

Các sản phẩm bo mạch chủ Z490 của MSI thực hiện với nền tảng mạnh nhất, mới nhất của Intel để mang lại hiệu năng chơi game vượt trội mà không ảnh hưởng đến trận đấu. Thêm vào đó, các thiết bị đỉnh cao từ SEAGATE chắc chắn sẽ tạo ra hiệu ứng chơi game tuyệt vời cho tất cả các game thủ!

 

Nguồn: MSI

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng