NẾU BẠN MẤT TEM CPU INTEL, ĐỪNG LO LẮNG, INTEL SẼ TẶNG BẠN CÁI TEM KHÁC 

Intel đánh giá cao các yêu cầu thay thế tem Intel Inside của bạn và họ sẽ nhanh chóng gửi cho bạn khi bạn có nhu cầu!

Intel đánh giá cao các yêu cầu thay thế tem Intel Inside của bạn và họ sẽ nhanh chóng gửi cho bạn khi bạn có nhu cầu!

 

Dường như Intel thích các bộ máy PC sử dụng CPU được dán tem Intel Inside lắm thì phải. Gần như, máy tính để bàn hay máy tính xách tay được lắp ráp sẵn CPU Intel sẽ luôn đi kèm với một nhãn dán ba chiều nổi bật. Nếu như bạn có lỡ làm mất cái tem này thì đừng lo Intel đang có chương trình “Replacement Intel Inside Logo” để tặng lại cho bạn cái khác thay thế nhanh chóng đấy. Và đã có người dùng Reddit - Excellent-Ad-7062 đã sử dụng dịch vụ này và đánh giá nó tuyệt vời rồi nha.

 

Redditor gần đây đã mua một bộ vi xử lý Intel đã qua sử dụng cho máy tính của mình và vì anh ấy "thích có nhãn dán Intel Inside” thế nên anh phải tìm cách để có được nó. Tất nhiên, nếu bạn tìm kiếm trên Google, thì việc mua cái tem này trên eBay và Amazon không khó. Tuy nhiên, nếu bạn có bằng chứng về việc mua bộ xử lý Intel hoặc máy tính được hỗ trợ bởi chip Intel, bạn có thể nhận nhãn dán mới miễn phí mà không cần mua đâu nhé, Intel sẽ cho bạn cái khác.

 

 

 

 

Bạn có thể chụp ảnh màn hình hoặc chụp ảnh hóa đơn, biên lai hoặc phiếu đóng gói để làm bằng chứng và gửi cùng với biểu mẫu yêu cầu trực tuyến của mình. Thay vào đó, nếu bạn không có bất kỳ loại bằng chứng nào, bạn sẽ có thể lưu ảnh chụp màn hình từ  Intel System Support Utility. Sau khi xác nhận chính xác thì Intel sẽ tiến hành gửi tem Intel Inside cho bạn.

 

Đối với trường hợp của người dùng Reddit này, Intel cho biết rất ấn tượng và gửi gấp cho anh ta qua FedEx, chỉ khoảng 3 ngày kể từ ngày điền biểu mẫu. Ghi chú của Intel rất lịch sự nhưng quyết đoán về cách sử dụng nhãn dán mới. Intel viết: "Sự ủng hộ của bạn đối với việc sử dụng nhất quán và hợp lý bản sắc thương hiệu của chúng tôi được đánh giá cao". "Bằng cách dán nhãn của bạn vào mặt trước của khung bezel hệ thống, nó sẽ giúp đảm bảo rằng chúng tôi luôn đáp ứng lời hứa thương hiệu của mình là mang đến sự đổi mới, độ tin cậy và công nghệ tiên tiến hàng đầu."

 

BIÊN TẬP VIÊN - DIỄM TRANG

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng