NHÀ PHÁT TRIỂN GAME CONTROL TẠO RA GAME BẮN SÚNG MIỄN PHÍ VỚI TENCENT

Nhà phát triển Remedy bắt tay hợp tác với Tencent để tạo ra một tựa game bắn súng đỉnh cao nhưng hoàn toàn miễn phí.

Nhà phát triển Remedy bắt tay hợp tác với Tencent để tạo ra một tựa game bắn súng đỉnh cao nhưng hoàn toàn miễn phí.

 

Remedy đã tiết lộ những chi tiết mới đầu tiên về game bắn súng nhiều người chơi (multiplayer) sắp tới của họ. Trò chơi, hiện có tên mã là Vanguard, sẽ là một game bắn súng được chơi miễn phí và sẽ được phát hành với sự hợp tác của Tencent.

 

 

Vanguard thuộc thể loại game bắn súng PvE co-op được tạo ra bởi sự kết hợp giữa lối kể chuyện và lối chơi hành động trải nghiệm nhiều người chơi của Remedy. Trò chơi sẽ được phát triển bằng Unreal Engine và sẽ đánh dấu bước đột phá đầu tiên của Remedy Entertainment trong việc phát triển một tựa game dưới dạng dịch vụ.

 

Vanguard hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm - nói cách khác, nó vẫn còn trong giai đoạn đầu của quá trình phát triển. Khi được phát hành, Vanguard sẽ được Remedy bán ở tất cả thị trường ngoại trù châu Á, và nó sẽ được nội địa hóa và xuất bản bởi Tencent ở thị trường châu Á. Quan hệ đối tác mới tạo điều kiện cho Tencent có quyền tạo phiên bản di động của Vanguard.

 

Thông báo hợp tác không đề cập đến ngày phát hành cụ thể cho Vanguard (hoặc bất kỳ tên thật nào của nó), nhưng trò chơi sẽ có bản PC và mobile ngay khi được ra mắt.

 

BIÊN TẬP VIÊN - DIỄM TRANG
 

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng