NHÀ SẢN XUẤT RIOT MMO THỀ SẼ KHÔNG PHÁT HÀNH NẾU GAME ĐÓ TỆ

Nhà phát triển MMO của Riot thà cho game “chết luôn” chứ không thèm ra mắt nếu nó dở. Nhưng trên thực tế thì tựa game MMO này thuộc những dự án lớn và đang được phát triển rất tốt.

Nhà phát triển MMO của Riot thà cho game “chết luôn” chứ không thèm ra mắt nếu nó dở. Nhưng trên thực tế thì tựa game MMO này thuộc những dự án lớn và đang được phát triển rất tốt.

 

Vào năm 2020, Riot Games xác nhận rằng họ đang sản xuất một tựa game MMO, khi nhà sản xuất điều hành của dự án, Greg Street, tình cờ đăng tweet rằng anh ấy đang chuẩn bị cho dự án. Kiểu thông báo về trò chơi nhẹ nhàng cũng là một xu hướng được nhiều hãng sử dụng. Vào đầu tháng 4, Street đã đăng tweet rằng tựa game MMO lớn của studio không đảm bảo sẽ được phát hành.

 

Trong một loạt các bài đăng tiếp theo ngày hôm nay, Street nói rằng bình luận của anh ấy đã bị "một số người dùng và phương tiện truyền thông hiểu sai" theo nghĩa là sự phát triển của game MMO đang gặp khó khăn. Street cho biết, trên thực tế "game này đang được phát triển rất tốt". Và không đảm bảo việc tựa game sẽ được phát hành nếu nó dở khiến người chơi thất vọng, chỉ khi nó tốt thì mới ra mắt mà thôi.

 

 

 

 

Street và đội nhóm phát triển game "cũng sẽ không phá vỡ nguyên tắc chỉ ra mắt trò chơi tốt nhất có thể" và dù gì Riot cũng sẽ phát hành game MMO vào một thời điểm nào khác, ngay cả khi game MMO của anh ấy không được phát hành. Anh cho biết: “Có thể tôi không phải là người lãnh đạo phù hợp, hoặc đây không phải là nhóm phù hợp, hoặc thiết kế của chúng tôi không phù hợp, nhưng Riot vẫn sẽ giữ nó cho đến khi tựa game này xứng đáng với sự mong đợi của mọi người."

 

Nghe qua thì có vẻ như Greg Street thà để tựa game của mình “chết luôn” chứ không cho ra mắt nếu nó dở. Nhưng ngẫm kỹ thì lại có vẻ rất tự tin nếu game này được ra mắt thì chắc chắn sẽ hay.  Vậy liệu Street có thực sự quyết định không xuất xưởng trò chơi hay không nếu anh ấy thực sự cho rằng nó là "đáng thất vọng". Dù chúng ta có nghi ngờ, đồn đoán thế nào thì cũng không thể biết trước được tương lai. Nên hãy cùng chờ tựa game MMO này ra mắt đã nhé, nhưng có vẻ là khá lâu đấy vì hiện tại thông tin thêm về tựa game cũng khá ít ỏi, chỉ có bấy nhiêu mà thôi.

 

BIÊN TẬP VIÊN - DIỄM TRANG
 

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng