NHÀ THIẾT KẾ CỐT TRUYỆN CHÍNH CỦA HALO INFINITE RỜI 343 INDUSTRIES ĐẾN VỚI RIOT GAMES

Aaron Linde, đã từng làm việc tại Bungie, ArenaNet và Gearbox, hiện đang làm việc với Riot R&D.

Aaron Linde, đã từng làm việc tại Bungie, ArenaNet và Gearbox, hiện đang làm việc với Riot R&D.

 

Vào ngày 31 tháng 12, Aaron Linde, trưởng nhóm thiết kế tường thuật của Halo Infinite đã thông báo rằng anh sẽ 343 Industries để làm điều gì đó mới mẻ hơn. Thời điểm đó thì chưa biết anh sẽ làm gì nhưng giờ thì đã có tin chính thức rằng anh đã trở thành một phần của Riot Games.

 

Aaron Linde viết trong dòng tweet rằng: “Tôi rời 343 Industries để theo đuổi một cơ hội mới vào năm 2022. Đó là một quyết định vô cùng khó khăn; Halo Infinite sẽ vẫn là một trong những thành tựu đáng tự hào nhất trong sự nghiệp của tôi cho đến cuối đời. Tôi là vậy biết ơn vì đã là một phần của nó.”

 

Linde cũng viết trên tweet để thông báo rằng anh đã trở thành một phần của Riot bằng nội dung: "Tôi đã quên hủy bản dùng thử Adobe Premiere của mình nên tweet này khiến tôi mất 30 đô la. Dù sao thì tôi cũng rất vui khi được thông báo rằng tôi đang tham gia Riot R&D!"

 

 

 

Riot R & D — đó là Nghiên cứu và Phát triển — về cơ bản là một phần của studio tập trung vào phát triển giai đoạn đầu của các trò chơi mới. Bộ phận R&D tại Riot tập trung ở hai giai đoạn phát triển: prototype và pre-production. 

 

Các dự án ở giai đoạn prototype chủ yếu dựa vào "các nhà quản lý kỹ thuật, kỹ sư trò chơi và những người làm việc chung, những người làm việc chặt chẽ với Rioters từ các bộ phận khác", trong khi các yêu cầu trở nên chuyên biệt hơn khi trò chơi đạt đến giai đoạn pre-production: Gameplay và kỹ sư AI chuyên về Unreal và Unity, kỹ sư rendering, kỹ sư build automation, và những thứ đại loại như vậy.

 

Trước khi làm nhà thiết kế cốt truyện chính ở 343, Linde từng là nhà văn cấp cao tại Bungie, trưởng nhóm tường thuật tại ArenaNet và biên kịch chính tại Gearbox, và hồ sơ LinkedIn của anh ấy cho biết anh ấy sẽ tiếp tục truyền thống đó trong vai trò thiết kế cốt truyện tại Riot. Tuy nhiên, không thể biết chính xác rằng anh sẽ viết cốt truyện cho tựa game nào và chúng ta có thể dự đoán trên một số tựa game mà Riot đã mở rộng ra khỏi Liên minh Huyền thoại  trong những năm gần đây với game bắn súng nhiều người chơi Valorant và CCG Legends of Runeterra, và có ít nhất ba dự án không tên khác đang tiến hành bao gồm Project F (game nhập vai hành động kiểu Diablo), Project L (game đối kháng) và MMO dựa trên League of Legends.

 

BIÊN TẬP VIÊN - DIỄM TRANG

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng