NVIDIA THÔNG BÁO CARD ĐỒ HỌA RTX 3050 SẼ RA MẮT TRONG THÁNG 1 VỚI MỨC GIÁ TỪ 249 ĐÔ

Để chờ đợi được chiếc card đồ họa Ampere này ra mắt khá là mòn mỏi nhưng ơn trời, cuối cùng nó đã sắp được ra mắt rồi, giá chỉ 249 đô.

Để chờ đợi được chiếc card đồ họa Ampere này ra mắt khá là mòn mỏi nhưng ơn trời, cuối cùng nó đã sắp được ra mắt rồi, giá chỉ 249 đô.

 

Nếu như RTX 3050 nghe có vẻ không quá bắt tai hoặc không hoàn toàn đủ mới để thu hút bạn thì đây cũng là điểu hiển nhiên. Bởi vì RTX 3050 và RTX 3050 Ti không còn quá xa lạ đối với thị trường laptop gaming chỉ có mỗi phiên bản máy tính để bàn là chờ đợi nhưng không chịu ra mắt mà thôi. Tuy nhiên, điều đó sẽ không còn lâu trong năm 2022 này, vì các bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu nó trên tay với mức giá chỉ từ 249 đô và dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng 1/2022.

 

 

Điều quan trọng mà RTX 3050 bản desktop mang lại là kiến trúc Ampere và hỗ trợ các công nghệ như Deep Learning Super Sampling (DLSS) và Ray Tracing. Dù chúng ta có thể không mong chờ gì nhiều những gì sẽ nhận được khi chiến Ray Tracing trên dòng card này, nhưng bù lại DLSS chắc chắn sẽ mang lại lợi ích cho hiệu suất tổng thể trên các tựa game được hỗ trợ.

 

 

Nói về hiệu suất, Nvidia cung cấp cho chúng ta một số cái nhìn sơ lược về hiệu suất của RTX 3050, mặc dù hơi khó hiểu. Nvidia đang kết hợp DLSS và RT vào các bài test, vốn không phải là công nghệ được hỗ trợ trên các card đời cũ. Tất cả điều này để nói rằng RTX 3050 sẽ nhanh hơn so với card bình dân thế hệ cũ, đặc biệt là khi bật DLSS, nhưng chúng ta sẽ không chắc chắn chính xác bao nhiêu khi nó thực sự ra mắt và được kiểm chứng.

 

BIÊN TẬP VIÊN - DIỄM TRANG
 

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng