OVERWATCH LEAGUE VẪN CHƯA TÌM ĐƯỢC NHÀ TÀI TRỢ TRONG KHI CHỈ CÒN 6 TUẦN NỮA LÀ MÙA GIẢI THỨ 5 BẮT ĐẦU

Chỉ còn hai tháng nữa là mùa giải thứ năm của Overwatch League bắt đầu nhưng vẫn chưa tìm được nhà tài trợ cho chính mình. Lý do lớn nhất có lẽ là do vụ phốt quấy rối tình dục và phân biệt đối xử với nhân viên nữ của Activision Blizzard trong năm ngoái.

Chỉ còn hai tháng nữa là mùa giải thứ năm của Overwatch League bắt đầu nhưng vẫn chưa tìm được nhà tài trợ cho chính mình. Lý do lớn nhất có lẽ là do vụ phốt quấy rối tình dục và phân biệt đối xử với nhân viên nữ của Activision Blizzard trong năm ngoái.

 

Chỉ còn hai tháng nữa là mùa giải thứ năm của Overwatch League bắt đầu. Trận đấu khai mạc được gọi là “The Battle for Texas” sẽ là sự kiện lên sóng truyền hình trực tiếp đầu tiên của tựa game Overwatch kể từ năm 2020, nó cũng sẽ là sự kiện đánh dấu sự ra mắt của Overwatch 2. Tuy nhiên, chỉ còn hơn sáu tuần nữa, Activision Blizzard vẫn đang tìm nhà tài trợ cho sự kiện của mình và không có một nhà tài trợ nào cho giải đấu này cả, theo Washington Post. Họ đã mất các nhà tài trợ lớn khi dính vào một vụ kiện lớn trong năm ngoái, chi tiết là phốt  phân biệt đối xử với nhân viên nữ trong thời gian dài, tấn công và quấy rối tình dục trong công ty.

 

Các tên tuổi lớn như Coca-Cola, Kellogg's và State Farm đã tạm dừng hợp tác quảng cáo vào mùa hè năm ngoái và không ai trong số họ có ý định làm ăn gì với Activision Blizzard trong năm nay. Các công ty từ chối bình luận về điều này nhưng có lẽ lý do chính là do vụ phốt quấy rối tình dục, phân biệt đối xử đã xảy ra. Comcast, nhà tài trợ cho League mùa trước và là chủ sở hữu của đội OWL Philidelphia Fusion, cũng xác nhận rằng họ không có kế hoạch tài trợ cho giải đấu năm nay. Không có tin tức nào từ T-Mobile, một tập đoàn lớn khác đã rút tài trợ vào năm ngoái cũng chẳng thấy đâu.

 

 

 

 

Trưởng nhóm Overwatch League Sean Miller cho biết đang có các cuộc thảo luận với các đối tác tiềm năng, cả trong quá khứ và hiện tại. Anh nói rằng: “Các kế hoạch của chúng tôi cho mùa giải đã được thực hiện một thời gian và chúng tôi muốn khuếch đại các kế hoạch đó, với bất kỳ đối tác tiềm năng nào.”

 

Những người chơi chuyên nghiệp đã có cơ hội chơi thử Overwatch 2 trước khi giải đấu bắt đầu. Phần tiếp theo đã được thay đổi thành phần đồng đội, hạ gục xe tăng và đưa trò chơi sang thể thức 5v5. Điều này đã gây náo loạn khi thay đổi được công bố lần đầu tiên, vì vậy sẽ rất thú vị khi xem cách người chơi đã ổn định với thiết lập mới. Nhưng nếu giải đấu không kiếm được nhà tài trợ trong năm nay, nó rất có thể nó sẽ không được diễn ra.

 

BIÊN TẬP VIÊN - DIỄM TRANG

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng