Persona 5 Royal và Persona 3 Portable sắp có mặt trên Steam vào tháng 10 sắp tới

Persona 5 Royal và Persona 3 Portable sẽ cùng có mặt trên PC thông qua Game Pass, vào ngày 21 tháng 10.

Persona 5 Royal và Persona 3 Portable sẽ cùng có mặt trên PC thông qua Game Pass, vào ngày 21 tháng 10.

 

Đây là một tin tốt đối với người hâm mộ Persona PC, bởi sắp tới đây không chỉ Persona 5 Royal được lên PC thông qua gói Xbox Game Pass mà Persona 3 Portable cũng được lên luôn các bạn ạ. Tuy nhiên, không chỉ Persona 3 và Persona 5 mà còn có Persona 4 Golden ngoài việc có mặt trên Steam thì cũng sẽ có mặt trong Xbox Game Pass luôn.

 

Persona 4 Golden đã ra mắt trên Steam được vài năm nay, nhưng đây vẫn là một cơ hội tuyệt vời nếu bạn chưa trải nghiệm nó. Phiên bản PC đang hoạt động rất tốt và Chris Schilling đã cho nó điểm 87 trong bài đánh giá Persona 4 Golden của anh ấy, vì vậy tựa game này rất đáng để bạn dành thời gian trải nghiệm.

 

 

 

 

Cả ba tựa game đều là những game nhập vai xuất sắc và cũng đều là những phiên bản hoàn thiện nhất. Thật tuyệt vời, khi cuối cùng cũng thấy Persona 5 Royal được lên PC, đặc biệt nhất là đã có Persona 5 Strikers ra mắt vào năm ngoái. 

 

Persona 5 Royal và Persona 3 Portable sẽ cùng có mặt trên PC thông qua Game Pass, vào ngày 21 tháng 10. Tất cả có sẵn để bạn mua lẻ trên Microsoft Store nếu bạn không muốn mua gói trả tiền hàng tháng cho Game Pass. Chưa biết là bản Persona 4 Golden trên Steam có kết nối được với game thủ trên Microsoft Store hay không nhưng vẫn mong là sẽ được. 

 

BIÊN TẬP VIÊN - DIỄM TRANG

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng