Phần tiếp theo của Call of Duty: Warzone và Modern Warfare đã bị hoãn lại

Phần tiếp theo của Call of Duty: Modern Warfare và thành phần battle royale của nó, Warzone, đã bị hoãn lại. Tài khoản Twitter chính thức của Call of Duty đã đưa ra thông báo hôm nay, trong đó viết rằng “now is not the time” trước ngày phát hành dự kiến ​​vào ngày 4 tháng Sáu tới đây.

 

“Trong khi tất cả chúng ta đều mong chờ được chơi các phần mới của Modern Warfare, Warzone và Call of Duty: Mobile, thì bây giờ không phải là lúc”, bản thông báo viết. “Chúng tôi đang chuyển các phần khởi động của Modern Warfare Season 4 và Call of Duty: Mobile Season 7 sang những ngày sau đó.”

“Ngay bây giờ đã đến lúc những người lên tiếng cho sự bình đẳng, công bằng và thay đổi được nhìn thấy và lắng nghe. Chúng tôi sát cánh cùng bạn.”

Sự chậm trễ và tuyên bố đi kèm này liên quan đến các cuộc biểu tình đang diễn ra chống lại bạo lực cảnh sát ở Mỹ và trên toàn thế giới, sau vụ giết George Floyd ngày 25 tháng 5 của cảnh sát viên Derek Chauvin ở Minneapolis, Minnesota. Trong một động thái tương tự, Sony tuyên bố sẽ trì hoãn một sự kiện PlayStation 5 theo lịch trình cho đến khi có thông báo mới và Electronic Arts đã trì hoãn thông báo Madden NFL 21 của mình.

 

 

 

Hành động trì hoãn cập nhật một trong những tựa game lớn nhất của Activision chắc chắn sẽ khiến một số người hâm mộ  của họ thất vọng.

Nguồn: pcgamer

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng