PlayStation's Spider-Man chuẩn bị có mặt trên PC

Marvel’s Spider-Man chuản bị có mặt trên PC vào ngày 12 tháng 8 năm 2022.

 

Marvel’s Spider-Man độc quyền trên PlayStation của Insomniac sắp có mặt trên PC. Sony đã có công bố mới nhất này trong sự kiện State of Play vừa qua và chữ "Remastered" được gắn thêm vào tựa game. Vui hơn nữa là phần Miles Morales cũng đang được chuyển lên phiên bản PC.

 

Marvel's Spider-Man ra mắt PlayStation 4 vào năm 2018 và được khen ngợi vì đã tái hiện phong cách và chuyển động của nhân vật quá chân thật. Đây là một công ty hiếm hoi khi biến những siêu anh hùng trong truyện tranh trở thành nhân vật chính trên game. Thực sự tuyệt vời khi Marvel's Spider-Man với Batman: Arkham Asylum, là những tựa game siêu anh hùng bán chạy nhất từng được sản xuất, mặc dù chỉ là nền tảng độc quyền trên PS4. Giờ đây, sẽ là cơ hội cho game thủ PC được trải nghiệm những tựa game đình đám này.

 

 

 

 

Theo trang blog của PlayStation, Marvel’s Spider-Man Remastered và Marvel’s Spider-Man: Miles Morales đều sẽ đổ bộ lên PC. Có vẻ như 2 tựa game này sẽ được phát hành riêng lẻ chứ không gộp chung. Ngoài ra, Sony còn cho biết thêm là phiên bản PC lần này sẽ được bổ sung một số tính năng, chẳng hạn như cho phép điều chỉnh chất lượng render, hiệu ứng đổ bóng ray-tracing, và một số tính năng khác sẽ được công bố sau.

 

Blog PlayStation cho biết rằng "Marvel’s Spider-Man Remastered và Marvel’s Spider-Man: Miles Morales đang hướng tới PC," ngụ ý rằng cả hai tựa game là riêng biệt chứ không gộp chung. Tuy không đi sâu vào chi tiết kỹ thuật, nhưng Sony cho biết rằng các tính năng tiêu chuẩn bổ sung dành riêng cho PC như cho phép điều chỉnh chất lượng render, hiệu ứng đổ bóng ray-tracing, và một số tính năng khác sẽ được công bố sau.

 

Spider-Man Remastered sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 8 năm 2022.

 

BIÊN TẬP VIÊN - DIỄM TRANG

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng