PROJECT L - MỘT TỰA GAME ĐỐI KHÁNG MỚI CỦA RIOT ĐANG PHÁT TRIỂN CỰC KÌ HOÀNH TRÁNG, MỜI ANH EM CHIÊM NGƯỠNG

Jinx và những người bạn đang chiến đấu ở một phiên bản đối kháng của Liên minh huyền thoại trong tựa game đối kháng Project L đang được phát triển qua video gameplay vô cùng hấp dẫn.

Jinx và những người bạn đang chiến đấu ở một phiên bản đối kháng của Liên minh huyền thoại trong tựa game đối kháng Project L đang được phát triển qua video gameplay vô cùng hấp dẫn.

 

Vừa qua, Riot vừa tung một video mới cập nhật nhè nhẹ tình hình phát triển tựa game mới Project L khiến người xem đứng ngồi không yên. Lấy bối cảnh trong thế giới Liên minh huyền thoại, Runeterra, video mới nhất này có sự xuất hiện của các nhân vật như Jinx, Darius và Ahri, nhưng đợt này lại có thêm Ekko (video tung ra trước đó không có).

 

Video mới nhất Project L

 

Project L, là tựa game đối kháng, trong game người chơi tạo một đội gồm 2 nhân vật, mỗi lần chiến đấu thì điều khiến 1 nhân vật còn lại sẽ hỗ trợ tấn công. Thiết kế của tựa game này nhằm 2 mục đích: Đầu tiên là để đạt được “netcode” ổn định và cơ chế điều khiển dễ học nhưng khó làm chủ. Theo như mô tả của nhà thiết kế game là Tom & Tony Cannon thì Project L sẽ giúp cho người chơi học cách di chuyển của một nhân vật mới nhanh chóng nhưng mà đối với cao thủ thì học skills thì học nhưng vẫn sẽ ăn hành nha.

 

Tựa game này, được phát triển bởi Radiant Entertainment và được Riot mua lại, được phát triển trong nhiều năm kể từ khi ra mắt vào năm 2019, nhưng từ đó đến nay thì vẫn chưa có thêm thông tin gì mới. The Cannons hứa rằng họ sẽ cố gắng công bố thêm nhiều thông hơn nữa về Project L trong tương lai, mặc dù họ xác nhận rằng Project L sẽ không phát hành vào năm 2021 hoặc 2022.

 

Nói chung là tung thêm trailer nhưng mà vẫn chưa ra mắt, xem trước để biết thôi anh em ạ.

 

BIÊN TẬP VIÊN - DIỄM TRANG


 

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng