Ra mắt MSI BRAVO 15

GIVEAWAY 1 LAPTOP BRAVO 15 TRONG BUỔI LIVESTREAM TỐI MAI‼️

▶Như đã thông báo mấy hôm trước, 19h ngày mai (27/5) MSI sẽ có buổi ra mắt trực tuyến dòng sản phẩm laptop Bravo 15 mới toanh với sự tham gia của khách mời là các review công nghệ nổi tiếng (Hưng Khúc tới từ Thinkview và Súp Heo từ SH studio) 😎
▶Buổi livestream sẽ còn có một phần mà chắc các bạn ai cũng chờ mong, đó chính là giveaway luôn và ngay một chiếc laptop MSI Bravo 15 (trị giá hơn 20tr VNĐ) 😱 Để không bỏ lỡ cơ hội đọ nhân phẩm này, các bạn hãy đọc luật tham gia giveaway ở dưới đây nhé:
👉B1: truy cập fanpage MSI Gaming vào lúc 19h ngày 27/5 để xem livestream
👉B2: like và share stream ở chế độ public
👉B3: comment điểm bạn ấn tượng nhất về buổi stream, kèm theo số may mắn (từ 0000 tới 5000) và (quan trọng này) 4 số cuối SĐT của bạn.
❗️Lưu ý: mỗi người chỉ được comment 1 số may mắn (nếu comment nhiều hơn sẽ chỉ tính số đầu tiên) và không được chỉnh sửa comment. Trong trường hợp trùng số thì sẽ quay thêm một lượt nữa để chọn giữa những người chọn trùng.
👉B4: chờ tới cuối buổi stream để xem kết quả quay số. Nếu may mắn trúng thưởng, trong vòng 3 phút người trúng thưởng phải inbox fanpage MSI SĐT đầy đủ của mình (dĩ nhiên là phải khớp với số đuôi ở trong comment trúng giải). BTC sẽ gọi điện trực tiếp trên buổi stream để xác nhận. Trong 3 phút nếu không nhận được thông tin liên lạc thì KẾT QUẢ SẼ BỊ HỦY và tiến hành quay số lại.

▶Chúc các bạn may mắn, hẹn gặp lại tối 

Đến ngay LAPTOPNEW để trải nghiệm sản phẩm cực kỳ hấp dẫn này và mua hàng thôi nào các bạn nhanh chân nên nào ,

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng