READY OR NOT SẼ CÓ BẢN CẬP NHẬT MỚI VÀO THÁNG 1 HỨA HẸN CÓ NHIỀU CHẾ ĐỘ MỚI VÀ NHIỀU VŨ KHÍ HƠN

Bản cập nhật đầu tiên của năm 2022 của tựa game Ready Or Not sẽ bao gồm một loạt cải tiến như vũ khí mới, nhiều loại đối thoại hơn và quan trọng nhất - thêm chế độ chơi mới cho các bản đồ.

Bản cập nhật đầu tiên của năm 2022 của tựa game Ready Or Not sẽ bao gồm một loạt cải tiến như vũ khí mới, nhiều loại đối thoại hơn và quan trọng nhất - thêm chế độ chơi mới cho các bản đồ.

 

Nhà phát triển VOID Interactive đã tiết lộ rằng tựa game Ready or Not sẽ nhận được một bản cập nhật lớn vào tháng 1. Bản cập nhật Ready or Not sẽ có bản cập nhật vào đầu năm 2022 này sẽ bao gồm một loạt cải tiến như có thêm vũ khí mới, cốt truyện có nhiều đối thoại hơn và đặc biệt là chế độ chơi mới cho các bản đồ.

 

Ready or Not là tựa game FPS chiến thuật theo phong cách của tựa game SWAT hoặc Rainbow Six - điểm khác với Rainbow Six Siege là tựa game này mới hơn và phát triển khá nhanh chỉ sau một dịp lễ. Sau khi phát hành trên Steam Early Access ngay trước Giáng sinh, nó nhanh chóng trở thành trò chơi bán chạy nhất trên Steam trong đợt Winter Sale - mặc dù không được giảm giá. Trong game, bạn sẽ được hóa thân thành các đặc nhiệm chuyên nghiệp mang theo nhiệm vụ phòng chống và bắt những đối tượng nguy hiểm để đảm bảo an toàn cho xã hội. 

 

 

Tuy nhiên, nhà phát triển VOID Interactive thừa nhận rằng họ đã phát hành Ready Or Not sớm hơn mong muốn và phiên bản hiện tại là phiên bản beta đặc biệt "giai đoạn đầu". Tin vui dành cho fan khi mà VOID Interactive đã xác nhận rằng bản cập nhật tháng 1 sắp ra mắt - với một số cải tiến đáng kể và tuyệt vời hơn. 

 

Bản cập mới này sẽ được thử nghiệm trước khi tung ra cho người chơi Early Access. Bản cập nhật mới này sẽ có thêm các loại vũ khí mới, thay đổi câu thoại của nhân vật để phù hợp hơn. Ngoài ra, VOID cũng có dự định tinh chỉnh lại AI của dân thường, hiệu lệnh của nhân vật và quản trị viên sẽ có thêm quyền để “kick” những người chơi “kì cục kẹo” ra khỏi phòng. Cùng chờ đón những trải nghiệm mới với những chế độ mới khi có bản cập nhật mới nhá anh em!

 

BIÊN TẬP VIÊN - DIỄM TRANG

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng