Resident Evil 4 Remake được Sony công bố dự kiến ra mắt vào 2023

Game hành động kinh dị Resident Evil 4 Remake, được Sony công bố sẽ ra mắt vào năm 2023.

Game hành động kinh dị Resident Evil 4 Remake, được Sony công bố sẽ ra mắt vào năm 2023.

 

Tại sự kiện PlayStation State of Play, Sony đã khởi đầu bằng một tin cực sốc rằng: Resident Evil 4 Remake, sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 3 năm 2023 trên PlayStation 5, Xbox và Steam.

 

Đoạn trailer đầu tiên cho RE Remake mang đến những bức ảnh chụp nhanh quen thuộc, nhưng nhìn chi tiết hơn và đẹp hơn. Chúng ta sẽ thấy có Leon Kennedy trong chiếc áo khoác mang biểu tượng của anh ấy và ngôi làng từ khu vực khai mạc. Nhưng cũng có mô tả một số cảnh mà trong trò chơi gốc không thấy, như Ashley chạy trốn qua rừng và đến ngôi làng. Có lẽ Remake đang có kế hoạch mở rộng câu chuyện của RE4 thêm một chút?

 

 

 

 

Như Capcom đã nói trên blog PlayStation rằng: "Lần này, tựa game đang được phát triển để đạt được chất lượng hiện đại nhất cho thể loại kinh dị sinh tồn phù hợp với năm 2023, trong khi vẫn giữ được bản chất của trò chơi gốc. Chúng tôi mong muốn làm cho tựa game trở nên quen thuộc với người hâm mộ cốt truyện, đồng thời mang lại cảm giác mới mẻ cho hơn trong game. Điều này đang được thực hiện bằng cách tưởng tượng lại cốt truyện của trò chơi trong khi vẫn giữ nguyên bản chất cốt lõi, hiện đại hóa đồ họa và cập nhật cách điều khiển game theo tiêu chuẩn hiện đại. "

 

Đoạn trailer cũng đề cập đến việc hỗ trợ cho PSVR2 đang được thực hiện, mặc dù vẫn chưa rõ liệu nó có khả dụng trong trò chơi khi ra mắt hay không. RE4 Remake sẽ có mặt trên PC, nhưng hỗ trợ VR thì không chắc chắn lắm. 

 

BIÊN TẬP VIÊN - DIỄM TRANG

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng