Resident Evil 4 sẽ trông như thế nào trong Unreal Engine 5, mời bạn xem ngay!

Unreal Engine 5 là một trong những công cụ làm game mạnh mẽ nhất và một studio sử dụng nó để xem Resident Evil 4 sẽ trông như thế nào nếu được “trẻ hóa” đồ họa.

Unreal Engine 5 là một trong những công cụ làm game mạnh mẽ nhất và một studio sử dụng nó để xem Resident Evil 4 sẽ trông như thế nào nếu được “trẻ hóa” đồ họa.

 

Với 17 năm tuổi, tựa game zombie kinh điển của Capcom này vẫn luôn là tác phẩm mà fan vẫn đang liên tục nói về cho đến ngày nay, hơn thế nữa trên thực tế, bản Remake của Resident Evil 4 đã chính thức được công bố. Tuy nhiên, đồ họa cũng đã “già đi” một chút không còn theo kịp xu thế nữa, và đó là lúc TeaserPlay xuất hiện. TeaserPlay Studio đã tiến hành đã làm lại phần hình ảnh của Resident Evil bằng Unreal Engine 5. Và đã tải một video lên YouTube gần đây, giúp chúng ta hình dung lại Resident Evil 4 sẽ trông như thế nào nếu nó được thực hiện bằng Unreal Engine 5. Kết quả là khá ngoạn mục, đáng kinh ngạc.

 

 

 

 

Mặc dù nó được trình bày dưới dạng trailer và đây chỉ là video concept chứ không phải bất kỳ bản Remake không chính thức nào hiện đang được phát triển. Bản thân đoạn video được trình bày theo một cách gần như đầy tâm trạng ảm đạm, với những cảnh quay về một số khu vực của trò chơi mà người hâm mộ sẽ nhận ra ngay, khi phần tường thuật của Leon được chiếu. TeaserPlay cũng không xa lạ gì với đại loại thế này. Gần đây, họ cũng đã chia sẻ một phiên bản của Silent Hill được mô phỏng lại trong Unreal Engine 5, với kết quả là sẽ biến một trò chơi kinh dị hơi cũ được yêu thích trở nên phù hợp với thế hệ hiện tại.

 

Một vài ngày trước, Capcom đã chính thức tuyên bố rằng Resident Evil 4 Remake đang được phát triển. Tựa game này đã trở thành một chủ đề rất được yêu thích trong thời gian gần đây, đặc biệt là trong cộng đồng kinh dị. Trên thực tế, với những cái tên như Layers of Fears và The Callisto Protocol cũng sắp ra mắt, có vẻ như đây là thời điểm thích hợp để bạn trở thành fan của những tựa game kinh dị.

 

Không có gì phải ngạc nhiên khi TeaserPlay đã thực hiện khái niệm UE5 này cho Resident Evil 4. Bởi đây là một trong những trò chơi Resident Evil hay nhất từng được thực hiện, là một phần quan trọng của một trong những loạt series kinh dị có ảnh hưởng nhất trong ngành. May mắn thay, với bản làm lại đang được tiến hành, cũng sẽ không cần phải chờ đợi lâu vì Resident Evil 4 sẽ sớm được phát hành nhanh thôi.

 

BIÊN TẬP VIÊN - DIỄM TRANG

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng