RIOT MUA LẠI MỘT PHẦN STUDIO HOẠT HÌNH SAU SỰ ĐỘT PHÁ CỦA ARCANE

Fortiche hiện đang phát triển cho phần 2 của Arcane, phía Riot Games đã đầu tư cổ phần vào công ty này nhằm phát triển hơn nữa trong việc phát triển game trên các phương tiện truyền thông.

Fortiche hiện đang phát triển cho phần 2 của Arcane, phía Riot Games đã đầu tư cổ phần vào công ty này nhằm phát triển hơn nữa trong việc phát triển game trên các phương tiện truyền thông.

 

Phía Riot Games đã thông báo rằng họ đã “đầu tư cổ phần”” vào Fortiche Production, hãng phim hoạt hình đứng sau cú hit Arcane của Netflix vào năm ngoái. Đây không phải là chuyện đáng bất ngờ, nếu bỏ Liên Minh Huyền Thoại sang một bên thì bộ phim hoạt hình Arcane là chương trình tuyệt vời và nó cũng mang đến lượng người chơi mới tham gia vào Liên Minh Huyền Thoại ngoài lượng game thủ thông thường.

 

Riot và Fortiche đã hợp tác với nhau từ rất lâu trước cả Arcane, lần đầu tiên là cùng hợp tác trong video âm nhạc Get Jinxed, và sau đó là những bộ phim ngắn khác bao gồm Warriors, Seconds, Pop / Stars và Rise.

Fortiche hiện đang thực hiện phần thứ hai của Arcane, cũng như các dự án chưa được thông báo khác. Thông cáo báo chí về việc mua lại nói rằng Arcane là chương trình số 1 trên Netflix trong ba tuần sau khi ra mắt và lọt vào top 10 tại hơn 52 quốc gia.

 

 

 

Pascal Charrue, Jérôme Combe và Arnaud Delord là những người đồng sáng lập Fortiche cho biết với sự hợp tác cùng Riot Games, và đặc biệt là Arcane, đã đưa Fortiche Production trở thành nhà sản xuất lớn tham gia vào thị trường phim hoạt hình quốc tế, bằng sự tin tưởng Riot Games đã tạo điều kiện cho công ty này đạt được những tham vọng của mình và mang đến nhiều nội dung đặc sắc cho khán giả. Năm 2003, cả Fortiche Production và Riot Games sẽ kỷ niệm 10 năm hợp tác và không có gì tốt hơn việc đầu tư cổ phần để cùng phát triển.

 

Nicolo Laurent, Giám đốc điều hành của Riot, cho biết: "Khi làm việc với Fortiche, chúng tôi hợp tác để thúc đẩy ranh giới của những gì có thể và nâng cao kỳ vọng về cách trò chơi có thể được thể hiện trên các phương tiện truyền thông. Chúng tôi tự hào về Arcane, chúng tôi biết điều tốt nhất là sẽ đến."

 

BIÊN TẬP VIÊN - DIỄM TRANG
 

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng