SAINTS ROW BỊ HOÃN NGÀY RA MẮT ĐẾN TẬN THÁNG 8 NĂM 2022 - VỚI LÝ DO ĐỂ CẢI THIỆN CHẤT LƯỢNG.

Ngoài Saints Row thì còn có thêm một dự án khác của Embracer Group dù không được thông báo trước nhưng cũng bị trì hoãn. 

Ngoài Saints Row thì còn có thêm một dự án khác của Embracer Group dù không được thông báo trước nhưng cũng bị trì hoãn. 

 

Công ty mẹ Embracer Group công bố trong một báo cáo tài chính rằng phần Saints Row reboot sẽ bị trì hoãn ngày ra mắt kể từ thông báo ngày phát hành 2/2022. Giới thiệu qua là Embracer là công ty mẹ và Koch Media là công ty con; nhà phát hành Deep Silver của Saints Row là một bộ phận của Koch.

 

Và không có lý do cụ thể nào được đưa ra cho việc hoãn ngày ra mắt cả, ngoài dự đoán là để đảm bảo và cải thiện chất lượng trò chơi. Embracer cho biết: “Để đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và tối ưu hóa kết quả cho tất cả các bên - người chơi, nhân viên, cổ đông - chúng tôi đã quyết định hoãn một số đợt phát hành từ ngày 21/2 đến ngày 22/2/2018”. “Điều này bao gồm Saints Row và một tựa AAA khác không được báo trước nhưng dự kiến ​​trước đó trong quý IV.”

 

 

Phía giám đốc sáng tạo của Volition Jim Boone đã ấn định ngày thành 23 tháng 8 năm 2022. Và nói rằng việc trì hoãn là cần thiết vì họ “đã đánh giá thấp tác động của Covid đối với lịch trình phát triển game của họ.”

 

Và như đã cập thì khi tựa game Saints Row được công bố vào tháng 8, sẽ là trò chơi Saints Row lớn nhất và hay nhất từ trước đến nay. Yên tâm rằng tựa game sẽ vẫn được giữ nguyên cốt truyện, nhân vật hoặc bất kỳ chi tiết nào được yêu thích trong thời gian qua đã được công bố đến game thủ.

 

Báo cáo tài chính đầy đủ của Embracer Group cũng tiết lộ rằng các công ty con của tập đoàn — bao gồm Koch Media, THQ Nordic, v.v. — sẽ phát hành 25 trò chơi "AAA" trước 3/2026, bao gồm cả Saints Row. Vào 5/2020, Embracer có tổng cộng 118 trò chơi đang được phát triển (không chỉ là trò chơi "AAA") và những trò chơi này có khả năng bao gồm Gearbox games, TimeSplitters game và có thể là Dead Island 2,...

 

BIÊN TẬP VIÊN - DIỄM TRANG
 

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng