Sản phẩm đáng chú ý được mong đợi nhất từ MSI: MPG Z490 CARBON EK X

MSI, nhà sản xuất linh kiện chơi game hàng đầu thế giới, tự hào tuyên bố hợp tác với công ty chuyên sản xuất tản nhiệt nước cao cấp đến từ EK. Họ sẽ cùng làm việc để có lựa chọn mới cho bo mạch chủ Intel Z490 mới nhất cho ổ cắm 1200 - MSI MPG Z490 CARBON EK X.

 

MSI và EK đã làm việc với nhau trong bốn năm nay. Dự án hợp tác đầu tiên giữa MSI và EK là GPU làm mát bằng chất lỏng, Sea Hawk EK X. Lần này, họ đã hợp tác để đưa một bo mạch chủ chơi game làm mát bằng tản nhiệt nước (chất lòng) vào thị trường. "Đây hoàn toàn là sản phẩm chất lượng nếu các game thủ đang tìm kiếm một loại bo mạch chủ làm mát với thiết kế thanh lịch và tinh tế. Không có gì tuyệt vời hơn là hợp tác với EK để cùng ra mắt sản phẩm combo tuyệt vời dành cho game thủ." - Ông Zhang Hung, Phó chủ tịch Cục CND của MSI cho biết.

 

Giải pháp hoàn hảo với combo MH và Monoblock 

Lấy cảm hứng từ siêu xe, lần lặp với CARBON mới nhất từ ​​MSI trở nên đáng kinh ngạc hơn bao giờ hết. Một monoblock kết hợp thẩm mỹ với bo mạch chủ, sợi carbon biểu tượng và thiết kế phù hợp cho thấy chất lượng tinh tế và vẻ ngoài đặc biệt của nó. Mystic Light RGB trên cả bo mạch chủ và monoblock cung cấp 16,8 triệu màu và 29 hiệu ứng với các tùy chọn tùy chỉnh không giới hạn, hoàn toàn hấp dẫn khi trang trí dàn máy chơi game của bạn.

 

ư

 

Giải pháp làm mát với monoblock cao cấp từ EK và được thiết kế riêng

Giải phóng hiệu suất tối đa với thiết kế phase VRM được xây dựng với hệ thống năng lượng CPU digital đầu nối nguồn kép và công nghệ Core Boost độc quyền. Để duy trì hiệu năng cao cho bộ xử lý Intel thế hệ thứ 10, giải pháp làm mát EK được thiết kế tùy chỉnh cung cấp khả năng làm mát nguyên sơ cho cả phần cung cấp năng lượng CPU và VRM được sử dụng để ngăn chặn sự tiết lưu nhiệt, cho phép game thủ duy trì tải game nặng một cách nhanh chóng!Chức năng kết nối nâng cao

MSI MPG Z490 CARBON EK X được xây dựng với nhiều đầu nối khác nhau để làm hài lòng các game thủ. Onboard 2.5G LAN với trình quản lý LAN và giải pháp Wi-Fi 6 mới nhất hỗ trợ công nghệ màu MU-MIMO và BSS, mang lại trải nghiệm chơi trò chơi trực tuyến tốt nhất. Cổng USB 3.2 Gen 2x2 tích hợp cung cấp băng thông gấp đôi lên đến 20Gb/giây khi kết nối USB Type-C phía sau. Audio Boost 4 cung cấp chất lượng âm thanh như thể phòng thu, mang đến trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất với bộ xử lý âm thanh ALC1220.

 

 

 

 

Bạn có thể tìm thấy tất cả linh kiện trong MSI MPG Z490 CARBON EK X được ra mắt 
- Mainboard : MSI MPG Z490 GAMING CARBON WIFI
- EK: Giải pháp làm mát Monoblock được thiết kế tùy chỉnh
- EK: Leak Tester Kit


 

Trong khi các bo mạch chủ sử dụng hệ thống tản nhiệt nước custom sẽ có chi phí cao hơn rất nhiều so với chi phí mà bạn đang có thì một giải pháp được đưa ra là sau ta không kết hợp bo mạch chủ và monoblock này bắt đầu ở mức giá hợp lý $ 399,99. 

Nguồn: MSI

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng