SẮP RA MẮT MÀN HÌNH 4K VỚI TẦN SỐ QUÉT 240Hz VÀ 1080P VỚI TẦN SỐ QUÉT LÊN ĐẾN 480Hz.

SẮP RA MẮT MÀN HÌNH 4K VỚI TẦN SỐ QUÉT 240Hz VÀ 1080P VỚI TẦN SỐ QUÉT LÊN ĐẾN 480Hz.

 Content - Diễm Trang  29/07/2021

Việc sở hữu một chiếc màn hình hiện đại với tần số quét 480Hz sẽ không còn lâu nữa, hãy cùng chờ đợi để được trải nghiệm nhé.

 

Chiếc màn hình với tần số quét cao nhất mà bạn có thể sở hữu trong thời điểm hiện tại là 360Hz và cần một chiếc card đồ họa tương thích để có thể tối ưu tốc độ của nó. Nhưng bản chất công nghệ không bao giờ dừng lại, thậm chí những chiếc màn hình với tần số quét lên đến 480Hz đã đang được triển khai. Có thể nói, đây là tốc độ đáng gờm đáng kinh ngạc đó chứ.

Mất một khoảng thời gian để sản phẩm màn hình này được ra mắt, nhưng những người tại TFTCentral cho biết cả LG Display (bộ phận sản xuất màn hình) và AU Optronics đều đang phát triển những tấm nền có tần số quét 480Hz.

 

 

Đối với LG Display, hãng này lên kế hoạch phát triển tấm nền 480Hz (1080p) trước cuối năm 2021 và sẽ bắt đầu sản xuất vào cuối năm 2022. Vì vậy, trên thực tế những chiếc màn hình với tần số quét có thể sẽ không kịp ra mắt cho đến năm 2023.

Theo TFTCentral, AU Optronics cũng đã liệt kê một số màn hình với tần số quét cao trong lộ trình sản phẩm như màn hình có tần số quét 480Hz ở 1080p, 360Hz ở 1440p và 240Hz ở 4K. Trong số 3 màn hình trên thì màn hình có tần số quét 360Hz ở 1440p sẽ được đưa vào sản xuất vào cuối năm nay và 2 màn hình còn lại sẽ được sản xuất vào năm sau.

Và vào thời điểm chiếc màn hình này ra đời, chúng ta sẽ có cơ hội sử card đồ họa nhanh hơn lên đến 480Hz. Ví dụ, AMD được đồn đại là đang làm việc trên một GPU mới dựa trên RDNA 3 với số lõi gấp ba lần so với hàng đầu hiện tại của nó, Radeon RX 6900 XT.

Hay tin đồn về dòng GeForce RTX 40 thế hệ tiếp theo của Nvidia, có thể có GPU được sản xuất trên quy trình 5 nanomet, với một sản phẩm hàng đầu cung cấp số lượng lõi CUDA gần như gấp đôi là GeForce RTX 3090.

Đây quả là một tin đáng chờ đợi đối với những tuyển thủ gaming chuyên nghiệp đúng không nào? Giờ thì hãy cùng chờ đợi sự ra mắt của những tuyệt phẩm này thôi.
 

BIÊN TẬP VIÊN - DIỄM TRANG

Viết bình luận của bạn:
 • 1 LaptopNew được chứng nhận đại lý ủy quyền chính thức tại việt nam Của các thương hiệu điện tử hàng đầu thế giới
 • 2 Tất cả sản phẩm chính hãng 100% mới Đầy đủ phụ kiện và được chứng thực bởi nhà sản xuất
 • 3 Sản phẩm được 100% bảo hành tại các trung tâm bảo hành Theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất trên toàn quốc tịch tại Việt Nam. Laptopnew hoàn tiền hoặc đổi sản phẩm tương đương cao cấp hơn cho khách hàng nếu nhà sản xuất không thể bảo hành. Ngoài ra khách hàng sẽ được đổi mới trong 10 ngày nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất
 • 4 Chương trình khuyến mãi quà tặng đa dạng Luôn luôn đảm bảo cạnh tranh so với các đơn vị khác trên thị trường. Ngoài ra laptopnew còn có chương trình DEAL giá đặc biệt giúp cho khách hàng sở hữu với giá bằng hoặc thấp hơn thị trường
 • 5 Ngoài đảm bảo chất lượng giá cả tốt laptop nâng cao và đột phá chưa từng có so với các đơn vị khác. Cụ thể - Hỗ trợ cài đặt và vệ sinh máy trong 2 năm cho sản phẩm trong vòng 2 năm
  - Cân chỉnh màu màn hình theo chuẩn màu sắc sản phẩm được trải nghiệm và sử dụng tốt nhất
  - Hỗ trợ bảo hành tận nơi cho khách hàng
  - Hỗ trợ hướng dẫn và hỗ trợ kỹ thuật online thông qua cộng đồng laptopnew 24/7
 • 6 Chương trình hỗ trợ tài chính cho học sinh sinh viên và mỗi khách hàng Thông qua chương trình TRẢ GÓP 0%. Và được liên kết và tài trợ bởi các ngân hàng thương mại tại Việt Nam
 • 7 Giao hàng tận nơi trên toàn quốc miễn phí ship COD
 • 8 Chương trình mua hàng kiểu USA Dùng thử miễn phí trong 15 đến 30 ngày
 • 9 Tất cả sản phẩm được Laptopnew cung cấp đã bao gồm VAT 10%
 • 10 Tổ chức thường niên ngày hội khách hàng Cùng trao đổi kiến thức công nghệ với các chuyên viên giao lưu với các streamer gamer hiện nay
MSIVIETNAM - Laptopnew | Đại lý ủy quyền chính thức của MSI Việt Nam
popup

Số lượng:

Tổng tiền: