Siêu phẩm BO MẠCH CHỦ B550 từ MSI lộ giá bán dự kiến, chờ ngày ra mắt tại Việt Nam

Siêu phẩm BO MẠCH CHỦ B550 từ MSI lộ giá bán dự kiến, chờ ngày ra mắt tại Việt Nam 

 

 

Nói sơ qua nâng cấp đáng đồng tiền bát gạo ở dòng sản phẩm B550 này một chút nhé!

 

Một trong những tính năng chính của bo mạch chủ 500 series của AMD là hỗ trợ cho PCIe Gen 4.0. Đối với những người không xem hỗ trợ Gen 4 là một điểm quan trọng, các dịch vụ 500 series có thêm nhiều tính năng mới như hỗ trợ tần số bộ nhớ cao hơn, thiết kế làm mát tốt hơn, VRM mạnh hơn cùng với I / O tăng.

 

Tuy nhiên, bo mạch chủ 500 series với tất cả các tính năng bổ sung của chúng sẽ có giá mức giá cao hơn khi so sánh với các phiên bản tiền nhiệm X470 và B450 của chúng.

 

Cho nên theo một số nguồn tin nhận được thì giá của các dòng siêu phẩm B550 của MSI sử dụng cho các dòng CPU AM4 sẽ có mức giá dự kiến cho dòng Gaming Wifi Cacbon từ 219$ trờ lên và các sản phẩm cao cấp hơn vẫn chưa được công bố giá bán cụ thể. Hiện tại vẫn chưa biết khi sản phẩm về Việt Nam sẽ được hãng đưa ra mức giá cụ thể là bao nhiêu, tuy nhiên, có thể thấy các sản phầm lần này của B550 là siêu phẩm công nghệ đích thực khi nó sở hữu toàn công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới kết hợp với dàn tản nhiệt VRM cực khủng cho việc trải nghiệm và sử dụng, thậm chí dành cho những người thích ép xung thì cũng rất tuyệt vời.  

 

 

 

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng