SQUID GAME ĐÃ XÂM CHIẾN MÁY CHỦ GTA 5, CÁC BÁC CÓ MUỐN THỬ

Trò chơi hot đình đám Netflix đang tạo sóng trong máy chủ GTA Online, hình như là ai cũng muốn thử?

 

Netflix’s Squid Game đã gây bão khắp thế giới và giờ đây nó đã xuất hiện trong máy chủ Grand Theft Auto V. Những người hâm mộ GTA đang tái hiện lại trò chơi trên khắp các đường phố của Los Santos. Người thắng cuộc sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt khổng lồ và người thua cuộc sẽ “pằng” và trôi vào quên lãng. Tất nhiên là nó chỉ là một trò chơi và chỉ có trong game thôi nhé.

 

 

 

 

Theo báo cáo của Gamesradar, người hâm mộ GTA 5 đã bắt đầu sử dụng các bản mod và tạo các máy chủ trực tuyến để tạo lại các cuộc thi cụ thể từ bộ phim sinh tồn của Hàn Quốc, như Red Light, Green Light.


Và phiên bản thử thách mở đầu của Squid Game được tái hiện trong GTA 5 vô cùng chân thực, có cả con búp bê robot đáng sợ hay trò chơi vượt qua cầu kính cường lực và thậm chí là cả các nhân vật chính trong Squid Game. Youtuber Vadact của GTA đã thể hiện một số trò chơi này trong một video — nhìn sơ qua, bạn có thể nhầm lẫn đây là một bản mod chính thức cho cú hit Netflix .

 

 

 

 

Và trò chơi trong game hay trong phim cũng không hề dễ dàng. Ở màn “Red Light, Green Light” cũng phải đi đến đích như thế nào trong thời gian nhất định để không bị con búp bê phát hiện. Tuy nhiên, điều này cũng khá là khó nhằn vì việc nhấn phím W cho nhân vật tiến tới rồi thả phím khi con búp bê quay lại thì hơi căng vì không biết nhân vật trong GTA 5 sẽ chuyển động lúc nào bởi vì tay chân nhân vật khi đứng yên vẫn hoạt động. Và bí quyết là bạn nên nhấn nút quỳ để nhân vật thật sự không di chuyển mới ổn nha.

 

Còn vòng đi qua cầu kính thì cây cầu này được bắt qua 2 tòa nhà cao tầng, nếu mà bạn nhảy vào kính thì nó sẽ vỡ do có người bắn và độ cao đủ để rơi xuống là tèo luôn. Nhưng do còn mới, nên có vẻ server này không được ổn định nên sẽ có hiện tượng lỗi một chút.

 

Màn cuối cùng thì không có trong phim và được người chơi tự sáng tạo ra bằng việc cho nhân vật lẩn quẩn trong mê cung để tránh né con búp bê cầm súng đuổi theo. Nói chung thì đây là những màn chơi kiểu “Squid Game” vô cùng ấn tượng và đặc sắc nên thử.

 

BIÊN TẬP VIÊN - DIỄM TRANG
 

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

avatar
Ivory
03/11/2022 債務重組 - 李建民全港最多人選用|債務重組 - 李建民協助你解決債務困境|債務重組 - 李建民債務重組代名人
Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng