Star Wars Jedi: Survivor tung trailer và xác nhận sẽ phát hành vào năm 2023

Electronic Arts, Respawn Entertainment và Lucasfilm Games chính thức tiết lộ Star Wars Jedi: Survivor bằng một đoạn trailer vô cùng mãn nhãn và đầy kịch tính.

Electronic Arts, Respawn Entertainment và Lucasfilm Games chính thức tiết lộ Star Wars Jedi: Survivor bằng một đoạn trailer vô cùng mãn nhãn và đầy kịch tính.

 

Sự kiện lớn của Star Wars Celebration đã có ​​đủ loại thông báo và tiết lộ thú vị, chẳng hạn như xác nhận rằng The Mandalorian Season 3 sẽ ra mắt vào tháng 2 năm 2023 trên Disney +. Tuy nhiên, tiết lộ mới nhất từ ​​sự kiện vô cùng thú vị đối với game thủ, vì Electronic Arts, Respawn Entertainment và Lucasfilm Games đã chính thức công bố Star Wars Jedi: Survivor, phần tiếp theo của tựa game nổi tiếng năm 2019 Star Wars Jedi: Fallen Order.

 

Lại một lần nữa Stig Asmusse vẫn là đạo diễn cho tựa Star Wars Jedi: Survivor và Cal Kestis đã trở lại làm nhân vật chính trong phần này.

 

Lấy bối cảnh 5 năm sau các sự kiện của Star Wars Jedi: Fallen Order, Kestis và người bạn đồng hành droid BD-1 của anh ta vẫn đang chạy trốn khỏi sự truy lùng của Đế chế. Đoạn trailer điện ảnh giúp thiết lập cốt truyện căng thẳng, với việc Đế chế giữ trong tay thanh kiếm Lightsaber của Cal. Sau đó, Kestis tìm thấy một nhân vật bí ẩn bị treo lơ lửng trong Bacta Tank, thứ mà các nhân vật trong Star Wars sử dụng để chữa bệnh trong suốt series.

 

 

 

Mặc dù trong trailer không có thông tin về ngày phát hành cụ thể, nhưng đã có thông tin xác nhận rằng Star Wars Jedi: Survivor sẽ ra mắt vào một thời điểm nào đó trong năm 2023, vì vậy fan của Star Wars có thể mong đợi thêm thông tin về trò chơi và cuộc phiêu lưu tiếp theo của Cal Kestis trong những tháng tiếp theo.

 

Không có nhiều thông tin được tiết lộ về Star Wars Jedi: Survivor từ quan điểm về lối chơi, ngoài ra, Cal sẽ cần học các kỹ năng mới và khai thác sức mạnh Thần lực mới cho cuộc phiêu lưu tiếp theo này. Tuy nhiên, đã được xác nhận rằng Star Wars Jedi: Survivor sẽ chỉ là thế hệ tiếp theo, có nghĩa là nó sẽ đến với PC, PS5 và Xbox Series X trong khi bỏ qua hoàn toàn PS4 và Xbox One. Điều này đảm bảo rằng tựa game sẽ là một bước nhảy vọt đáng kể so với Star Wars Jedi: Fallen Order về mặt đồ họa và hiệu suất, vì vậy sẽ rất thú vị khi xem sản phẩm cuối cùng khi ra mắt sẽ như thế nào?

 

Trong một cuộc phỏng vấn được công bố trên trang web chính thức của Star Wars, đạo diễn trò chơi Stig Asmussen đã đề cập đến một số lợi ích của thế hệ tiếp theo mà người hâm mộ có thể mong đợi khi Star Wars Jedi: Survivor xuất hiện. Điều này sẽ bao gồm có Ray-Tracing và khả năng load game nhanh. Asmussen cũng đề cập ngắn gọn đến bộ điều khiển PlayStation 5 DualSense, tiết lộ rằng nhóm phát triển đang "đào sâu" các khả năng độc đáo của DualSense, như tính năng rung (haptic feedback).

 

BIÊN TẬP VIÊN - DIỄM TRANG

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng