STEAM NEXT FEST 2022 ĐÃ CHÍNH THỨC BẮT ĐẦU MỜI ANH EM CHIẾN THỬ HÀNG LOẠT GAME INDIE DEMO

Trong thời gian diễn ra sự kiện Steam Next Fest, anh em có thể chơi thử bản demo của hàng trăm game indie hay nhất trên PC, thậm chí là có nhiều tựa game còn lâu lắm mới ra mắt. Steam Next Fest 2022 chính thức diễn ra vào ngày 22/02/2022.

 

Sự kiện cho chơi thử game indie trước đây được gọi là Steam Game Festival và diễn ra ít nhất 2 lần mỗi năm. Đây là thời gian quay trở lại của sự kiện sau sự thành công của đợt  Steam Next Fest rất thành công vào tháng 10 năm ngoái với sự góp mặt của hàng trăm tựa game hay trong đó có Settlement Survival và một tựa game mới đến từ nhà phát triển của No Man’s Sky. 

 

 

 

 

Một số tựa game được cho chơi thử trong đợt này gồm có Doom meets Trackmania FPS-platformer Warstride Challenges,  tựa game chiến thuật theo lượt phong cách Oaken, game nhập vai hồi tưởng RPG 8-Bit Adventures 2, game sinh tồn thế giới mở sandbox Occupy Mars và game đua xe cực dễ thương Hamster Playground,....

 

 

 

 

Thời bắt đầu lễ hội bắt đầu diễn ra trên Steam vào lúc 1h sáng ngày 22/02/2022 theo giờ Việt Nam (giờ gốc là 10 giờ sáng theo giờ PT / 1 giờ chiều theo giờ ET / 6 giờ chiều theo giờ GMT - ngày 21/02/2022). Steam Next Fest 2022 diễn ra trong 7 ngày và kết thúc vào 01/03 cùng giờ. Game thủ có thể tải bất kỳ tựa game demo nào xuống trong thời gian này, nhưng chỉ có thể chơi được trong lúc đang diễn ra sự kiện mà thôi.

 

BIÊN TẬP VIÊN - DIỄM TRANG


 

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng