STEAM’S NEW STORAGE MANAGEMENT TOOLS VỪA ĐƯỢC CẬP NHẬT, MỌI NGƯỜI THẤY THẾ NÀO?

Steam vừa cập nhật giao diện công cụ quản lý lưu trữ game và một số cập nhật khác để tối ưu trải nghiệm người dùng, phiên bản cập nhật này khiến người ta mát lòng mát dạ vì mọi thứ được đơn giản hóa rất nhiều.

Steam vừa cập nhật giao diện công cụ quản lý lưu trữ game và một số cập nhật khác để tối ưu trải nghiệm người dùng, phiên bản cập nhật này khiến người ta mát lòng mát dạ vì mọi thứ được đơn giản hóa rất nhiều.

 

Valve đã phát hành một bản cập nhật với nhiều thay đổi lớn cho nền tảng chơi game PC phổ biến của mình là Steam. Phía công ty đã thực hiện những cải tiến lớn đối với trang quản lý lưu trữ, cải thiện trang tải xuống và thực hiện một số chỉnh sửa cũng như vá các lỗi nhỏ.

 

 

Steam’s New Storage Management Page

 

Steam đã cập nhật và nâng cấp Trang quản lý lưu trữ (Storage Management Page) một cách hoàn chỉnh giúp việc tạo và quản lý thư viện trò chơi của người dùng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Nếu bạn có SSD dung lượng nhỏ và HDD dung lượng lớn hơn thì bạn có thể sử dụng trang quản lý lưu trữ mới này để di chuyển các trò chơi qua lại giữa 2 ổ cứng này.

Với giao diện mới của trang sẽ được cập nhật giống giao diện điều khiển hơn, đây được xem là một bước cải tiến thông minh của nhà Valve. Bởi nó sẽ giúp cho người dùng quản lý tốt dung lượng lưu trữ trên PC và cũng ít gây khó khăn, phiền nhiễu cho việc di chuyển các game qua lại giữa các ổ cứng.

Để truy cập được trang quản lý bộ nhớ mới, bạn nên chắc chắn rằng Steam đã được cập nhật và bạn có thể vào Settings => Downloads => Cuối cùng nhấp vào “Steam Library Folders

 

Other Updates to Steam (Các cập nhật khác cho Steam)

 

Valve cũng đã cải thiện trang Downloads trong Steam, giúp nó hoạt động tốt hơn nhiều. Ngoài việc luôn hiển thị tiến trình tải xuống, thì bây giờ nó cũng sẽ hiển thị tiến trình cài đặt. Việc này giúp bạn có thể ước lượng thời gian sẽ hoàn tất việc tải xuống của game.

Chưa hết, bạn cũng có thể kéo thả thứ tự các game để thay đổi thứ tự tải xuống của chúng. Valve cũng thay đổi tên mục “View News” thành “Patch Notes” để làm rõ ràng hơn rằng mục này sẽ là mục cập nhật những thông tin mới nhất về game.

Ngoài ra còn có nhiều bản sửa lỗi và cải thiện hiệu suất giúp cho Steam chạy mượt mà hơn trên thiết bị chơi game của người dùng. Đây được xem là một bản cập nhật tuyệt vời cho Steam bởi giữ được chức năng cốt lõi của phần mềm và nâng cấp nó ngày một tốt hơn. Có thể nói, đây là bản cập nhật mà bất kỳ game thủ nào cũng mong chờ vì sự thay đổi tốt hơn rõ rệt cho một bản cập nhật mới.

BIÊN TẬP VIÊN - DIỄM TRANG.
 

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng