STEAM SẼ CHO BIẾT SẼ TỐN BAO NHIÊU DUNG LƯỢNG TRƯỚC KHI CÀI ĐẶT, KHÔNG LO THIẾU DUNG LƯỢNG 

Tính năng mới này nghe có vẻ không nhiều nhưng nó rất hữu ích và tiện dụng đối với game thủ.

Tính năng mới này nghe có vẻ không nhiều nhưng nó rất hữu ích và tiện dụng đối với game thủ.

 

Có một thay đổi đối với Steam mà Valve đang thực hiện là cho phép người dùng xem trò chơi sẽ yêu cầu bao nhiêu dung lượng lưu trữ trước khi cài đặt để tránh trường hợp đang cài mà hết dung lượng SSD. Thực tế thì nếu bạn có tham gia chương trình khách hàng Steam Beta thì bạn đã được trải nghiệm tính năng mới này rồi. 

 

Đây chỉ là một thay đổi tương đối nhỏ, có thể bạn sẽ không để ý nhưng đây là hình ảnh giao diện hiển thị của nó. Ngoài ra, danh sách các tựa game trên Steam sẽ cho biết lần cuối bạn chơi là khi nào, thời gian đã chơi và thành tích đạt được.

 

 

 

 

Valve không cho biết sự thay đổi này có liên quan đến sự ra mắt sắp tới của Steam Deck, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 2. Phía Valve cũng không thông báo chính thức gì cả mà chỉ xuất hiện trong bản Steam Beta mà thôi. Nếu bạn muốn trải nghiệm sự thay đổi, bạn cần phải đăng ký để tham gia vào chương trình beta của Steam. Bạn có thể vào giao diện Steam Support thực hiện các bước đơn giản sau: Vào cài đặt Steam của bạn, chuyển đến tab Tài khoản (bạn nên truy cập ngay khi mở menu cài đặt) và nhấp vào "Thay đổi ". Chọn "Steam Beta", đợi bản cập nhật tải xuống, khởi động lại Steam và bạn sẽ được trải nghiệm.

 

BIÊN TẬP VIÊN - DIỄM TRANG
 

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng