SỰ THÀNH CÔNG CỦA ARCANE KHIẾN CHO TỶ LỆ PICK NHÂN VẬT CHÍNH TRONG LIÊN MINH HUYỀN THOẠI TĂNG VƯỢT TRỘI

Chưa xem Arcane thì làm sao biết được hay cỡ nào mà khiến cho tỷ lệ pick nhân vật chính tăng vượt trội trong suốt thời gian qua trên Netflix. Coi liền đi anh em ơi!

Chưa xem Arcane thì làm sao biết được hay cỡ nào mà khiến cho tỷ lệ pick nhân vật chính tăng vượt trội trong suốt thời gian qua trên Netflix. Coi liền đi anh em ơi!

 

Một trong những sự kiện thú vị đến ngạc nhiên của năm 2021 là bộ phim Arcane, bộ phim hoạt hình Liên minh huyền thoại được chiếu trên Netflix, thật sự bộ phim này khá hay đấy các bạn. Steven Messner còn đánh giá đồ họa của bộ phim này là “tuyệt đẹp”. Tất nhiên, nhận đầy lời khen ngợi thì cũng sẽ khiến nó thành công và phổ biến hơn, bộ phim được xem nhiều ở vị trí thứ 2 chỉ sau Squid Game. Mà thậm chí là Squid Game còn bị soán ngôi trong một thời gian ngắn (vài ngày) số liệu được thống kê trên Flixpatrol (trang web này tính toán số liệu thống kê dựa trên lượt xem hàng ngày của top 10 Netflix).

 

Trailer phim Arcane

 

Bạn có thể dễ dàng kiểm chứng xem nó có thú vị hay không bằng cách lên Netflix để xem thử đi nhé. Quay lại vấn đề, dù hiện tại Liên minh huyền thoại không phải là trò chơi được chào đón nhất, tuy nhiên sự thành công của bộ phim trùng hợp với sự gia tăng tỷ lệ pick nhân vật chính trong phim là không nhầm lẫn được.

 

 

Cụ thể, bộ phim  ra mắt vào ngày 6 tháng 11 và các lượt chọn của Jinx đã tăng đều đặn, và dù sao thì Jinx vẫn luôn nổi tiếng nay lại càng nổi tiếng hơn - nhân vật chính trong Arcane với tỷ lệ pick tăng từ 11,8% vào ngày 6/11 đến 17,5%.. Mặt khác, Jayce đã tăng vọt từ tỷ lệ chọn 3,7% vào ngày 6/11 lên mức cao nhất là 12% vào ngày 11/11, trước khi ổn định ở mức khoảng 8% — nhiều hơn gấp đôi số lượng người chơi kể từ khi bộ phim ra mắt.

 

Bộ phim có sự xuất hiện của một số nhân vật LoL, và bạn của Jinx, Vi dường như mới là người hưởng lợi lớn nhất: tỷ lệ chọn của cô ấy đã tăng vọt từ khoảng 6% vào ngày 6/11 lên con số khổng lồ 20,4%. Sẽ còn thú vị hơn nếu Riot không điều chỉnh bất kỳ nhân vật nào trong số này để tỷ lệ pick các vị tướng ngày càng tăng, và tỷ lệ thắng của Jayce đặc biệt luôn dao động trong phạm vi giữa 40%.

 

Và sau sự ra mắt của bộ phim này, chúng ta cũng thế thấy rằng Riot đã có một bước đi vô cùng thông minh bằng cách quảng cáo chồng chéo lẫn nhau từ phim qua game rồi game qua phim. Lôi kéo một cách khéo léo người thích game xem phim rồi cả những người chưa chơi game sẽ xem phim rồi chơi game. Quá thú vị, đúng không nào? Nếu chưa xem Arcane thì anh em cũng xem liền cho biết nhé.

 

BIÊN TẬP VIÊN - DIỄM TRANG


 

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng