Super Bomberman R Online sẽ ngừng hoạt động sau 18 tháng ra mắt

Super Bomberman R Online vì không thu hút được người chơi nên sẽ chính thức đóng cửa vào ngày 1 tháng 12 năm 2022.

Super Bomberman R Online vì không thu hút được người chơi nên sẽ chính thức đóng cửa vào ngày 1 tháng 12 năm 2022.

Hơn một năm sau khi phát hành, Konami đã thông báo rằng họ sẽ đóng cửa game Super Bomberman R Online.

 

Game bomber battle royale đã được ra mắt dưới dạng trò chơi miễn phí vào tháng 5 năm 2021, nhưng lại rất khó khăn để tìm kiếm và duy trì người chơi. SteamDB cho thấy tựa game này đã chỉ khoảng 200 người chơi đồng thời kể từ tháng 9, và mức cao nhất đạt kỷ lục chỉ khoảng 7.000 người người chơi đồng thời khi mới ra mắt. Đối với một game mà dự định có 64 người chơi trong một trận đấu, đây không phải là con số lý tưởng. Các bài đánh giá của game thủ trên Steam cho biết, thường xuyên chỉ trích về việc thiếu khả năng tìm trận, cộng với các tính năng chính như lập team với bạn bè bị khóa vì phải trả phí mới được chơi.

 

 

 

 

Hiện tại, Konami đã thông báo trên trang web của mình rằng họ sẽ đóng cửa Super Bomberman R Online. Các giao dịch trong game đã bị tạm ngừng và trò chơi sẽ chính thức đóng cửa vào ngày 1 tháng 12 năm 2022. Trong bài đăng vẫn biết rằng tựa game khi mới ra mắt cũng đã nhận được nhiều sự hỗ trợ của game thủ nhưng vẫn phải đóng cửa vì nhiều lý do khác. 

 

Chẳng vui gì khi thấy một tựa game cổ điển không phát triển được phải đóng cửa, nhưng Konami vẫn chưa hoàn toàn từ bỏ cốt truyện. Series "Bomberman" đang tiếp tục phát triển với các dự án mới", bài đăng cũng kết luận rằng: "Chúng tôi hy vọng có thể sớm thông báo cho bạn về dự án này. Cảm ơn bạn đã tiếp tục ủng hộ loạt phim Bomberman."

 

BIÊN TẬP VIÊN - DIỄM TRANG

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng