THE LAST OF US REMAKE LỘ NGÀY PHÁT HÀNH TRÊN PC

Lộ tin đồn mới nhất về tựa game The Last of Us Remake đang phát triển cho PS5 sẽ sớm được phát hành trên PC trong vài tháng tới.

Lộ tin đồn mới nhất về tựa game The Last of Us Remake đang phát triển cho PS5 sẽ sớm được phát hành trên PC trong vài tháng tới.

 

Đã có nhiều tin đồn trong suốt một khoảng thời gian dài rằng dự án tiếp theo của Naughty Dog sẽ là phiên bản Remake của The Last of Us dựa trên phiên bản dành cho PlayStation 5. Dù chưa có thông tin chính thức về The Last of Us Remake, nhưng đã có rất nhiều nguồn tin đáng tin cậy nói rằng dự án này là có thật và tựa game này sẽ sớm ra mắt trong năm nay. Chưa kể đến là còn lộ cả ngày phát hành cụ thể của The Last of Us Remake trên PS5.

 

The Snitch - người dùng Twitter, trong quá khứ anh ta đã từng tiết lộ nhiều thông tin chính xác về game, và lần này anh ta đã “gợi ý” ngày phát hành của phiên bản The Last of Us Remake sẽ là 2 tháng 9. Mặc dù, điều này không được tuyên bố rõ ràng trong tweet, đầu tiên trong tweet gợi ý “Part 1” dường như muốn ám chỉ đến phần đầu tiên của series, bởi vì The Last of Us 2 đã có tên rõ ràng là The Last of Us Part 2. Dòng tweet cũng bao gồm các icon của bộ điều khiển trò chơi điện tử và PC, chi tiết này gợi ý rằng The Last of Us Remake sẽ không phải là độc quyền của PS5 khi nó ra mắt nữa.

 

 

Sony đã đưa nhiều trò chơi của mình lên PC trong những năm gần đây, bao gồm cả những series bom tấn lớn nhất của hãng. Tuy nhiên, luôn có ít nhất một vài năm từ khi một trò chơi được phát hành trên PlayStation và khi nó được chuyển sang PC. Vì bản làm lại của The Last of Us là bản làm lại của một dự án cũ hơn, có lẽ theo quy tắc tương tự không áp dụng cho tựa game này và nó sẽ có trên cả hệ PC và PlayStation 5 ngay khi phát hành. Tuy nhiên, đó chỉ là suy đoán tại thời điểm này, và vì chưa có thông tin nào trong số này được xác minh, nên các bạn chỉ xem cho biết thôi nhé.

 

Nếu ngày phát hành bản làm lại The Last of Us thực sự là ngày 2 tháng 9 như tin đồn, thì hơi kỳ lạ khi tựa game này không được chiếu trong buổi giới thiệu State of Play mới nhất của PlayStation?? Tuy nhiên, Sony muốn tập trung vào các trò chơi thực tế ảo và các tựa game của bên thứ ba ở State of Play, cũng có thể đây là lý do tại sao các tựa game lớn của hãng này không được giới thiệu ở đây. Có thể thông tin này sẽ xuất hiện trong một sự kiện trò chơi lớn khác sắp diễn ra là Summer Game Fest chăng?! Các tin đồn cho thấy PlayStation có thể sẽ có mặt tại sự kiện này và có khả năng tiết lộ ngày phát hành của God of War Ragnarok, vì vậy cũng thể tại đây The Last of Us Remake cũng sẽ được tiết lộ ngày phát hành luôn.

 

BIÊN TẬP VIÊN - DIỄM TRANG

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng