TIKTOK CHUẨN BỊ HỖ TRỢ ĐỘ DÀI VIDEO LÊN ĐẾN 10 PHÚT, CÁC TIKTOKER CHUẨN BỊ LÊN ĐỒ NÀO

Nền tảng video ngắn TikTok của ByteDance sẽ có ít video ngắn hơn bởi công ty đang tăng thời gian video tối đa lên đến 10 phút.

Nền tảng video ngắn TikTok của ByteDance sẽ có ít video ngắn hơn bởi công ty đang tăng thời gian video tối đa lên đến 10 phút.

 

Mặc dù đang nằm ở vị trí vô địch ở nền tảng video ngắn dù mọi nền tảng khác đều cố gắng sao chép sự thành công của TikTok trong tuyệt vọng nhưng TikTok vẫn chưa bằng lòng với thị phần hiện tại của mình. Bây giờ, ByteDance tiếp tục đặt mục tiêu vào các video dài hơn một chút bằng cách mở rộng thời lượng video tối đa lên đến 10 phút.

 

Vào trước tháng 7 năm ngoái, Tiktok chỉ cho phép người sáng tạo nội dung xuất bản video có thời lượng tối đa là 60 giây, và bản cập nhật mới này mang đến một sự thay đổi đáng kể so với thời gian gốc ban đầu của ứng dụng. Kể từ tháng 7/2021, ByteDance đã tăng giới hạn video lên ba phút, tuy nhiên tính năng này vẫn có nhiều người sáng tạo nội dung không sử dụng. 

 

 

 

 

Vấn đề được đặt ra ở đây là nếu khi video dài 10 phút xuất hiện trên ứng dụng thì quan trọng là có bao nhiêu TikToker thật sự tận dụng hết lượng thời gian này, chưa kể đến thuật toán của ứng dụng lại ưu tiên xuất hiện video ngắn nhiều hơn. Và TikTok cũng đã được biết đến như một nền tảng video dạng ngắn, thì liệu người xem có sẵn sàng bỏ thời gian để xem toàn bộ video 10 phút không nữa.

 

 


 

Trong một tuyên bố gửi cho Engadget, người phát ngôn của TikTok nói rằng họ “rất vui khi bắt đầu triển khai khả năng tải lên các video có thời lượng lên đến 10 phút, chúng tôi hy vọng sẽ mở ra nhiều khả năng sáng tạo hơn nữa cho những người sáng tạo TikTok trên khắp thế giới.”

 

Vậy nếu bạn là TikToker bạn có sẵn lòng làm video dài 10 phút hay không? Hay bạn có sẵn sàng ngồi xem hết video 10 phút xuất hiện trên ứng dụng không? Hãy cho mình biết câu trả lời của bạn nhé!

 

BIÊN TẬP VIÊN - DIỄM TRANG

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng