Tin buồn cho fan dòng game Resident Evil 3

Resident Evil 3 Là Một Sản Phẩm Đã Hoàn Thành, Không Có Cập Nhật Trong Tương Lai

 

Kể từ khi game ra mắt vào tháng 3, fan đã mong đợi rằng game sẽ có thay đổi về DLC. Nhiều cuộc chỉ trích về RE3 bắt nguồn từ thời lượng quá ngắn và rất nhiều nội dung bị cắt bỏ từ game gốc (bao gồm các kẻ thù, môi trường, vũ khí và chế độ), và nó đã được hy vọng rằng các nội dung bổ sung về sau sẽ bù lại. Nhưng không, giờ thì ước mơ vẫn sẽ mãi mãi là mơ ước khi nhà sản xuất của Capcom Peter Fabiano đính chính về nội dung của RE3 trong tương lai trong cuộc phỏng vấn với Siliconera:

- Siliconera: Resident Evil 3  là một dự án đã hoàn thành, hay có bất kỳ chỉnh sửa hay cập nhật nào trong các sản phẩm?
- Fabiano:  Resident Evil 3  là sản phẩm hoàn chỉnh.

 

Có vẻ như nếu muốn xem lại các địa điểm như Tháp đồng hồ của St. Micheal và chiến đấu chống lại quái thú như Gravedigger - chúng ta sẽ phải quay lại với Residen Evil 3:Nemesis từ năm 1999. Bản làm lại Resident Evil 2 có một loạt nội dung sau khi phát hành, tất cả đều được phát hành dưới dạng cập nhật miễn phí cho trò chơi (không tính DLC khởi chạy, là một phần của Phiên bản Collector hoặc DLC trả phí khác).

Trên thực tế, mọi trò chơi trong series kể từ Resident Evil 5  năm 2009 đều có nội dung sau khi ra mắt; cốt truyện DLC, chế độ thưởng, trang phục, v.v ... Cái duy nhất không phù hợp là Revelations, có nội dung được thêm vào miễn phí trong các bản phát hành 3DS của trò chơi.

Một bản vá mới cho Resident Evil 3 được phát hành vào ngày hôm qua, tuy nhiên, không có ghi chú vá. Tuyên bố của Fabianio có thể liên quan đến các bản cập nhật dựa trên nội dung, không phải bản vá. Tất nhiên, ngay cả khi Resident Evil 3 không nhận được bất kỳ nội dung nào nữa, tựa game phát hành Resident Evil: Revelations sắp tới được thông qua từ tháng 7 trở đi, và cho đến nay tất cả đều là bản cập nhật miễn phí có thêm các ký tự và nội dung mới cũng như giải quyết các vấn đề hợp lý. 

Đó có thể không phải là những gì người hâm mộ của trò chơi chính muốn nghe nhưng ít nhất một phần của sản phẩm game sẽ tiếp tục được chú ý.

 

 

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng