Trailer của Call of Duty: Modern Warfare 2 tuyên bố rằng vũ khí tối thượng là “team”

Trong các tựa game trước đây, vũ khí tối thượng thường là "bom hạt nhân", nhưng Call of Duty: Modern Warfare 2 lại mang đến vũ khí tối thượng là “team” trong trailer mới.

Trong các tựa game trước đây, vũ khí tối thượng thường là "bom hạt nhân", nhưng Call of Duty: Modern Warfare 2 lại mang đến vũ khí tối thượng là “team” trong trailer mới.

 

Chiến dịch quảng cáo cho tựa game Call of Duty: Modern Warfare 2 đã bắt đầu diễn ra. Activision đã công bố đoạn trailer "tiết lộ thế giới" gần đây, mang đến cho game thủ cái nhìn sơ lược về mục chơi chiến dịch (campaign) và các nhân vật sẽ xuất hiện trong Modern Warfare 2, bao gồm cả những đoạn ngắn trong game. Có một cảnh người chơi bị treo ngược trong khi bắn một khẩu súng lục theo phong cách rất Call of Duty. Có vẻ như những tin đồn rằng có vẻ như phần này sẽ lấy bối cảnh tại Colombia (Nam Mỹ) là đúng.

 

Đối với fan CoD lâu năm, có thể sẽ rất hào hứng khi thấy một số gương mặt quen thuộc từ Modern Warfare cũ trở lại trong series này, với cốt truyện hoàn toàn mới từ bản gốc năm 2009. Soap MacTavish, nhân vật chính của Call of Duty 4, đã đoàn tụ với Captain Price sau khi bị bắn chết trong series cũ. Ghost, anh chàng đeo mặt nạ đầu lâu từ MW2 ban đầu, người đã trở thành người được yêu thích nhất của CoD sau khi bị bắn vào đầu và bị hỏa táng, cũng sẽ tái xuất trở lại trong Modern Warfare 2 này.

 

 

Có khoảnh khắc cuối đoạn giới thiệu MW2 hiện ra dòng chữ: “The Ultimate Weapon Is Team” (đồng đội là vũ khí tối thượng). Không biết là đồng đội có thật sự mạnh mẽ như  Activision đang hy vọng không. Đây là một cụm từ khá là khó hiểu, ý nghĩa đầu tiên game thủ có thể hiểu là “hợp tác với đồng đội” sẽ mang đến chiến thắng như mơ chăng? Hoặc “team” cũng có thể sẽ là một từ viết tắt dành chỉ các chuyên gia chiến thuật?!

 

Nhưng điều đó không quan trọng, quan trọng là Modern Warfare 2 sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 10 và lần đầu tiên trở lại sau nhiều năm tựa game này sẽ có mặt trên Steam. Hơi ngạc nhiên, giá cơ bản của nó sẽ là 70 đô la, trước đây mức giá này dành cho tựa game bom tấn xuất hiện trên console nhưng giờ nó đã có mặt trên Steam rồi nhé các bạn ơi. Giờ ra mắt ở Việt Nam thì sẽ rơi vào ngày 29/10 nhé.

 

BIÊN TẬP VIÊN - DIỄM TRANG

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng