TRAILER RESIDENT EVIL MỚI TRÊN NETFLIX TẬP TRUNG VÀO PHÂN CẢNH HÀNH ĐỘNG, THÂY MA,.. BỊ CHÊ QUÁ NHIỀU

Đoạn trailer mới được Netflix tung ra tập trung vào những con quái vật, những cảnh hành động gay cấn cho series phim Resident Evil.

Đoạn trailer mới được Netflix tung ra tập trung vào những con quái vật, những cảnh hành động gay cấn cho series phim Resident Evil.

 

Netflix đã phát hành một đoạn trailer mới cho loạt phim Resident Evil sắp tới, mang đến cho người hâm mộ có cái nhìn sâu hơn về cốt truyện được lấy cảm hứng từ tựa game cùng tên về khoa học và thây ma sẽ ra mắt màn ảnh nhỏ vào tháng 7.

 

Theo đánh giá ban đầu khi xem mặc dù không phải fan của Resident Evil thì người ta vẫn biết vài điều về zombie, và xét ở góc độ đó thì đoạn trailer này không thật sự quá ấn tượng. Không có gì sai, nhưng cũng không có gì nói thêm ngoài việc trailer này chỉ tập trung vào những pha hành động nghẹt,  sự xuất hiện của một loạt zombie và nhện khổng lồ. Chung quy, vẫn tạo được sự ấn tượng và kinh dị khi xem nhưng không đầy đủ bằng trailer đã phát hành trong tháng 5.

 

 

Dù trailer mang thể hiện được tính kinh dị, cũng được đặt tên để nhận diện rõ ràng đối với fan Resident Evil, nhưng họ cho rằng đó không phải là những gì họ mong đợi. Bởi ý tưởng “zombie xâm chiến thế giới” của bộ phim khác với những gì mà fan thật sự quan tâm. Họ quan tâm nhất là Lance Reddick hay nhà khoa học điên đáng sợ Albert Wesker, trong bối cảnh bị nhốt vào một khu vực đầy zombie sẽ đáng sợ hơn, còn ý tưởng hiện tại khiến cho bộ phim trở nên bình thường hóa như bao bộ phim khác.

 

Phim Netflix Resident Evil sẽ ra mắt vào ngày 14/7.

 

BIÊN TẬP VIÊN - DIỄM TRANG

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng