TỰA GAME CITIES: SKYLINES ĐƯỢC EPIC TẶNG FREE, MỜI GAME THỦ YÊU HÒA BÌNH NHANH CHÓNG TẢI VỀ NGAY!

Một tựa game khác dành cho game thủ yêu game mô phỏng và đủ để thay thế Sim City thì xin mời bạn tải miễn phí tựa game Cities: Skylines từ Epic để xây dựng thành phố trong mơ bạn nhé.

Một tựa game khác dành cho game thủ yêu game mô phỏng và đủ để thay thế Sim City thì xin mời bạn tải miễn phí tựa game Cities: Skylines từ Epic để xây dựng thành phố trong mơ bạn nhé.

 

Nếu là fan của tựa game mô phỏng Sim City trên điện thoại và muốn tìm luồng gió mới thì Cities: Skylines là dành cho bạn. Đây là tựa game mô phỏng quản lý thành phố cực kỳ chi tiết, thậm chí là tựa game được đánh giá rất cao từ nhà phát triển Colossal Order. Trong game, bạn sẽ hóa thân thành ngài thị trưởng của thành phố, ở vai trò này bạn cần phải tạo dựng một thành phố từ con số không đến khi nó trở thành một thành phố nhộn nhịp, chưa kể bạn còn phải quản lý những vấn đề nan giải ở thành phố có quy mô khủng này.

 

Như ở Sim City, bạn chỉ cần sản xuất những vật liệu đơn giản để xây dựng thì ở Cities Skylines bạn còn phải tìm cách thu hút người dân đến sinh sống, từ đó mới kêu gọi được các nhà đầu tư đến xây dựng chung cư và khu dân cư sầm uất nhất. Việc gì cũng đến tay là có thật, ngoài ra còn bạn quản lý đầy đủ các hệ thống từ giao thông,điện nước, an ninh của thành phố nữa. Chỉ bấy nhiêu là bạn có thể tưởng tượng ra mức độ chi tiết của tựa game này như thế nào rồi đúng không.

 

 

 

 

Tựa game còn cho phép game thủ tùy biến, tha hồ sáng tạo và xây dựng ra những công trình độc nhất vô nhị như tạo ra các cây cầu có kích thước cực khủng mà bạn chỉ có thể thấy trong phim giả tưởng tương lai mà thôi. Hay việc xây dựng những tòa nhà chọc trời mà mà bạn biết việc đó chỉ có trong tưởng tượng thì Cities Skylines sẽ là nơi bạn biến điều đó thành sự thật miễn là nằm trong điều kiện của nhà phát hành.

 

Bên cạnh đó, những bản DLC hấp dẫn sẽ còn cho thêm nhiều phần tử hay cho người dân hưởng thụ, ví dụ như những khu vực mới, tòa nhà mới, ngành mới,.. Hãy chọn chơi Cities Skylines là tựa game giải trí vì ở đây sẽ là nơi cho bạn thỏa sức sáng tạo lại còn rèn luyện tư duy quản lý trong thời gian rảnh nữa cơ.

 

Tựa game được Epic cho phép tải miễn phí tại đây, cho đến trước 11 giờ đêm ngày 17/03/2022. Mau tải về và đừng bỏ lỡ bạn nhé!

 

BIÊN TẬP VIÊN - DIỄM TRANG

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng