TỰA GAME INDIE VAMPIRE SURVIVORS TRỊ GIÁ 3 ĐÔ NHƯNG KHIẾN BẢNG XẾP HẠNG STEAM ĐIÊN ĐẢO

Dù chỉ trị giá 3 đô nhưng Vampire Survivors nhưng tựa game xả đạn này vẫn làm điên đảo bảng xếp hạng Steam bạn có biết?

Dù chỉ trị giá 3 đô nhưng Vampire Survivors nhưng tựa game xả đạn này vẫn làm điên đảo bảng xếp hạng Steam bạn có biết?

 

Nếu bạn có để ý thì trên bảng xếp hạng Steam hoặc các YouTuber chuyên quay lại các cảnh highlight trên các game indie thì có thể bạn sẽ thấy một tựa game nho nhỏ gọi là Vampire Survivors. Tựa game này được quảng cáo là một trò chơi kinh dị thông thường theo phong cách gothic cho phép bạn hóa thân thành “máy xả đạn địa ngục”, điểm hấp dẫn của Vampire Survivors chính là sự đơn giản nhưng lại mang đến sự đột phá vượt bậc.
 

 

 

Vampire Survivors là game bắn súng bằng cách vừa di chuyển vừa bắn để tạo ra những đường đạn chính xác đến kẻ địch. Bạn tự thao tác để di chuyển nhân vật của mình nhưng đạn sẽ bay tự động. Đối với mỗi nhân vật sẽ có những kỹ năng riêng, ví dụ như quất roi theo hướng mà bạn đang đối mặt hoặc tạo ra một đường đạn ma thuật bắn theo hướng của kẻ địch gần đó.

 

 

Sau khi hạ gục kẻ thù thì sẽ rơi ra một viên ngọc kinh nghiệm, bạn phải tránh né các chướng ngại vật để nhặt ngọc. Mỗi lần lên cấp bạn sẽ nhận được vũ khí mới hoặc nâng cấp vũ khí. Với level càng cao thì roi của bạn có thể bắn theo cả hai hướng hoặc bắn được nhiều viên đạn ma thuật cùng lúc.

 

Bạn có thể xem trailer dưới đây để hiểu rõ hơn về tựa game này.

 

 

Vampire Survivors có giá $ 2,99 / £ 2,09 / € 2,39 trong bản Early Access trên Steam hoặc cũng có một phiên bản trình duyệt miễn phí đang có sẵn trên Itch.io.

 

BIÊN TẬP VIÊN - DIỄM TRANG

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng