TỰA GAME NARAKA: BLADEPOINT SẮP RA MẮT VÀ CHO CHƠI MIỄN PHÍ VÀO CUỐI TUẦN NÀY

Naraka Bladepoint sẽ được miễn phí trong vài ngày tới, bắt đầu từ 18/02 đến 22/02 bạn có thể chinh phục tựa game “nóng hổi” này rồi đấy.

Naraka Bladepoint sẽ được miễn phí trong vài ngày tới, bắt đầu từ 18/02 đến 22/02 bạn có thể chinh phục tựa game “nóng hổi” này rồi đấy.

 

Nếu bạn cũng thuộc team nằm vùng trên bảng xếp hạng Steam thì Narake: Bladepoint không còn xa lạ với bạn nữa, vì nó luôn thường xuyên xuất hiện trong top game được nhiều người chơi nhất trên nền tảng này. Và đây đã đến lúc để bạn thử trải nghiệm tựa game này miễn phí nếu trước đó bạn chưa có cơ hội chơi rồi đấy. Sau khi season mới của Naraka ra mắt, tựa game sẽ mở cửa miễn phí cuối tuần cho mọi người tham gia.

 

Mời các bạn xem trailer game:

 

 

 

Thời gian miễn phí của Naraka: Bladepoint bắt đầu vào thứ Sáu, ngày 18 tháng 2 và kéo dài đến thứ Ba, ngày 22 tháng 2. Ngoài ra, từ khi bắt đầu khuyến mãi cho đến ngày 25 tháng 2, bạn cũng sẽ có thể mua trò chơi với mức chiết khấu 30% so với mức giá thông thường sau khi trải nghiệm.

 

Season mới của Naraka là Echelon, bắt đầu ra mắt ngày 13 tháng 2 và cũng có sự ra mắt của một anh hùng mới tên là Justina Gu. Các nhà phát triển cũng đã triển khai chế độ xếp hạng đôi, cũng như mang đến một bản cập nhật lớn cho hệ thống Souljade. 

 

BIÊN TẬP VIÊN - DIỄM TRANG

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng