TỰA GAME OVERWATCH 2 SẼ CHÍNH THỨC RA MẮT MIỄN PHÍ VÀO THÁNG 10 SAU NHIỀU LẦN TRÌ HOÃN

Ngày ra mắt Overwatch 2 sẽ không còn xa nữa và chúng ta sẽ diện kiến vị tanker mới mang tên Junker Queen vào tháng 10 này.

Ngày ra mắt Overwatch 2 sẽ không còn xa nữa và chúng ta sẽ diện kiến vị tanker mới mang tên Junker Queen vào tháng 10 này.

 

Sau một khoảng thời gian dài thì Overwatch 2 cuối cùng cũng có ngày phát hành chính thức là 04/10. Không chỉ vậy, game thử còn được làm quen với anh hùng hệ tanker mới nhất là Junker Queen.

 

Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải là phiên đầy đủ nhất, game được khởi chạy trong quyền Early Access và chỉ có chế độ PvP, chưa có PvE. Điểm cộng là chế độ chơi PvP của Overwatch 2 hoàn toàn miễn phí, bất kể bạn có sở hữu game trước đó hay không. Trong trường hợp nếu bạn sở hữu trò chơi trước đó, bạn sẽ có thể lấy Overwatch 2 Founder’s Pack. Nó chứa 2 skin epic và 1 icon độc nhất, cộng với đó là 1 món quà bất ngờ mà phải chờ đợi để biết thêm về món quà này. Để nhận gói quà này, bạn có thể mua Overwatch trước ngày 23/06/2022 hoặc sau khi Overwatch 2 ra mắt, bạn sẽ đủ điều kiện nhận gói quà này.

 

 

 

 

Activision-Blizzard còn tung ra một đoạn cinematic táo bạo cho người hùng thứ 34 trong game – Junker Queen. Đến từ Junkertown và là một tanker  có tính cơ động cao, sử dụng shotgun và một cây rìu. Thật ra thông tin về Junker Queen đã xuất hiện mấy năm rồi, nhưng giờ thì mới có thể đóng vai và điều khiển cô ấy. Tính luôn sự xuất hiện của cô ấy thì trò chơi có 10 tướng hệ tanker.

 

 

 

 

Nếu bạn vẫn muốn biết thêm nhiều tin tức thì sẽ có thêm một tiết lộ về Overwatch 2 diễn ra vào ngày 16 tháng 6 lúc 10 giờ sáng theo giờ PT / 1 giờ chiều ET / 6 giờ chiều BST/ hoặc 0h ngày 17/06/2022 (giờ Việt Nam) . Nó sẽ có thêm thông tin chi tiết về những gì sẽ xảy ra trong tương lai của game, kế hoạch cho sự kiện theo mùa và thêm thông tin về chính Junker Queen. 

 

BIÊN TẬP VIÊN - DIỄM TRANG

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng