TỰA GAME THÚ VỊ NHẤT NĂM 2021 - TOWNSCAPER NAY CÓ THỂ CHƠI TRÊN TRÌNH DUYỆT MIỄN PHÍ

Hiện tại, bạn có thể chơi miễn phí phiên bản Townscaper với không gian nhỏ hơn Steam bằng cách chơi trực tiếp trên trình duyệt của bạn. 

Hiện tại, bạn có thể chơi miễn phí phiên bản Townscaper với không gian nhỏ hơn Steam bằng cách chơi trực tiếp trên trình duyệt của bạn. 

 

Dành cho bạn nào chưa biết, thì Townscaper được xem là tựa game xây dựng khá thú vị và mang tính giải trí cực cao, ở đây bạn sẽ thả các tòa nhà xuống biển bằng cách nhấp chuột. Chúng xếp chồng lên nhau và liên kết với nhau trên một mạng lưới (grid) để tạo ra một thị trấn đầy màu sắc. Với phiên bản trình duyệt này thì không gian sẽ nhỏ hơn, dễ quản lý hơn so với phiên bản Steam của nó, nhưng cơ chế tạo ra các thị trấn ngẫu nhiên (procedurally generated town) thì vẫn được giữ nguyên. Chơi miễn phí tại đây!

 

 

Nhà phát triển Oskar Stålberg đã sử dụng khả năng của công cụ Unity để chuyển hệ trò chơi lên các nền tảng khác nhau. Và với phiên bản trình duyệt này cũng giống như phiên bản bình thường, bạn thả các tòa nhà xuống đại dương chỉ bằng một cú click chuột. Chúng xếp chồng lên nhau và liên kết với nhau trên một mạng lưới để tạo ra một thị trấn đầy màu sắc. Để có được các tòa nhà khác nhau, bạn có thể sắp xếp lại cách bố trí mọi thứ bằng cách hoàn tác (undo) các khối xây dựng bằng một cú nhấp chuột phải. Toàn bộ trải nghiệm mà tựa game mang đến giống như là một đứa trẻ và ngồi chơi đồ chơi trong bồn tắm vậy.

 

Khi bạn đã xây dựng được một thị trấn đầy đủ tương đối, bạn có thể đưa thị trấn của mình vào Steam để chơi tiếp, bằng các sao chép chuỗi ký tự sau dấu # trong URL và chuyển nó vào phiên bản Steam của trò chơi. Phiên bản trên Steam cũng khá rẻ chỉ khoảng $5.99 (tương đương 80.000VND) và sẽ nó cho phép bạn trải dài thị trấn của mình trên màn hình. Và game cũng có khả năng phóng to và thu nhỏ kiệt tác của bạn khi nó phát triển về kích thước. Mua game trên Steam tại đây!

 

Ngoài ra còn có một trang web miễn phí tại đây cho phép bạn nhập tệp .obj từ trò chơi vào đó để bạn có thể dạo quanh thành phố của riêng mình dưới góc nhìn thứ nhất cũng khá là thú vị đó. Nếu có cần một tựa game thư giãn nhè nhẹ, không căng thẳng thì nên thử chơi tựa game này nha.

 

BIÊN TẬP VIÊN - DIỄM TRANG
 

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng