TƯỞNG QUÊN RỒI AI NGỜ SQUID GAME LẠI TIẾP TỤC XUẤT HIỆN TRONG TỰA GAME CS:GO

Tưởng đâu hết “HOT” rồi nhưng ai ngờ Squid Game lại xuất hiện trong CS:GO với phiên bản vô cùng chân thực, mời anh em chơi thử rồi cho cảm nhận nha.

Tưởng đâu hết “HOT” rồi nhưng ai ngờ Squid Game lại xuất hiện trong CS:GO với phiên bản vô cùng chân thực, mời anh em chơi thử rồi cho cảm nhận nha.

 

Squid Game là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc do Netflix sản xuất đã đạt được thành công đáng kinh ngạc kể từ khi phát hành vào tháng 9 năm 2021. Trong đó, những thí sinh trẻ liều lĩnh cạnh tranh trong các trò chơi dành cho trẻ em được biến thể một cách ghê rợn để có cơ hội nhận giải thưởng tiền mặt. 

 

 

 

Các trò chơi trong bộ phim này cũng đã được làm lại và xuất hiện trong nhiều tựa game online, vì đã “hot” khá lâu và cũng lâu rồi không thấy ai nhắc về nó nữa, nên mình cũng quên luôn và không nghĩ là nó sẽ xuất hiện trong tựa game GS:GO luôn.

 

 

Và bây giờ, bạn có thể tham gia trò chơi con mực trong Counter-Strike: Global Offensive. Có một người dùng có tên là Ansimist và một nhóm nhỏ của anh ấy đã phát triển dự án này, trong đó có tất cả các bản hit lớn từ bộ phim, bao gồm cả bản tái hiện Red Light, Green Light. Các bản đồ và mô hình tùy chỉnh đều trông đẹp mắt và cũng được điều chỉnh để phù hợp với trò chơi cũng như phong cách của CS:GO. Tính linh hoạt, dễ sử dụng của source đối với các modder, hay mô phỏng các hoạt động, tốc độ và độ chính xác mà dự án này mang đến cực kì chân thực.

 

 

 

 

Ngoài ra, họ cũng đã điều chỉnh trò chơi cắt bánh quy trong phim bằng kim thì trong trò chơi được biến tấu bằng cách cho bạn tách bánh quy bằng con dao chiến đấu của mình trong game.

 

Thấy miêu tả thôi là đủ hấp dẫn rồi, bạn có thể tải xuống tự game này ở Workshop và tự trải nghiệm thử nhé.

 

BIÊN TẬP VIÊN - DIỄM TRANG

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng