Uncharted hé lộ ngày ra mắt tựa game Legacy of Thieves phiên bản PC trong năm nay.

Legacy of Thieves Collection rò rỉ ngày ra mắt phiên bản PC vì Epic Games Store đã đưa nó vào list game mới 2022.

Legacy of Thieves Collection rò rỉ ngày ra mắt phiên bản PC vì Epic Games Store đã đưa nó vào list game mới 2022.

 

Tựa game Uncharted: Legacy of Thieves Collection phiên bản PC đã bị rò rỉ ngày phát hành nhờ vào Epic Games Store. Đây là tựa game được chờ đợi từ rất lâu khi nó chỉ có phiên bản độc quyền trên Playstation và giờ nó sẽ được ra mắt phiên bản PC vào mùa hè này.

 

Sony hiện đang có những động thái lớn trong việc chuyển các trò chơi độc quyền cao cấp của mình sang PC, thậm chí còn tìm kiếm một giám đốc cấp cao để dẫn dắt chiến lược phát hành PC của mình. Nhà xuất bản đã đưa những tựa game như God of War, Horizon: Zero Dawn và Days Gone lên PC, những tựa game này đã mang đến cho họ sự thành công rực rỡ.

 

 

Sony trước đây đã xác nhận rằng việc phát hành Uncharted: Legacy of Thieves - bao gồm các trò chơi PS4 là Uncharted 4 và Uncharted: The Lost Legacy -  sẽ diễn ra vào một thời điểm nào đó trong năm nay. Tuy nhiên, nhưng việc phát hành phiên bản PS5 vào tháng 1 thì tới nay chưa có thông tin gì thêm. Có vẻ như một thông báo chính thức từ Sony sắp xảy ra, vì Epic vừa đưa tựa game này vào danh sách các trò chơi sắp ra mắt vào năm 2022 - và nó đã có ngày phát hành cụ thể.


The Uncharted: Legacy of Thieves Collection phiên bản PC sẽ phát hành vào ngày 20 tháng 6 năm 2022, theo Epic - khoảng một tháng sau khi phát hành DVD / Blu-Ray của bộ phim Uncharted. Phiên bản PS5 của game đi kèm với tốc độ khung hình cao hơn lên đến 120FPS, độ phân giải 4K và hình ảnh nhìn chung cũng được cải thiện, vì vậy hãy mong đợi phiên bản PC sẽ có tất cả những điều đó. Thật tiếc khi bộ sưu tập không bao gồm ba trò chơi Uncharted đầu tiên, nhưng ít nhất chủ sở hữu PC có thể chơi trực tuyến chúng trên dịch vụ Playstation Now của Sony.

 

BIÊN TẬP VIÊN - DIỄM TRANG
 

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng