XUẤT HIỆN THÁNH GAME, PHÁ ĐẢO GAME BOM TẤN ELDEN RING DƯỚI CỘT MỐC 30 PHÚT

Tựa game Elden Ring ngày càng thu hút game thủ, và bắt đầu từ ngày 14/03/2022 lại có thêm nhiều game thủ nỗ lực phá đảo tựa game siêu khó này với thời gian ngày càng ngắn.

Tựa game Elden Ring ngày càng thu hút game thủ, và bắt đầu từ ngày 14/03/2022 lại có thêm nhiều game thủ nỗ lực phá đảo tựa game siêu khó này với thời gian ngày càng ngắn.

 

Elden Ring là tựa game bom tấn, đạt nhiều kỷ lục đáng gờm trong thời gian ngắn ra mắt. Nhưng đừng tưởng bở rằng nó dễ nên nhiều người thích mà thật sự đây là tựa game cực khó lại còn dài và cũng vì lý do đó lại khiến game thủ có thêm nhiều động lực phá đảo, phá vỡ kỷ lục về thời gian chinh phục nó. Cụ thể, kỷ lục Speedrun đầu tiên của Elden Ring bắt đầu là 2 tiếng 30 phút, chỉ sau 1 ngày con số đó giảm dần chỉ còn 1 tiếng. Điều đó, càng thúc đẩy game thủ cuồng chinh phục tham gia cuộc đua “any% speedrun” bằng cách tìm trục trặc mới của game để giảm thời gian phá đảo xuống. 

 

 

 

Hiện tại, speedrunner Distortion2 - là người đạt tốc độ gây sốc nhất với kỷ lục 33:55 ngày 13/03/2022, nhưng chỉ vài ngày sau khi lập kỷ lục thì anh ta tự phá kỷ lục của chính mình với thời gian hoàn thành tựa game trong vòng 28:59. Đây được xem là kỷ lục cực kỳ kinh khủng đối với bất kỳ speedrun nào.

 

Dành cho những bạn chưa biết thì, “any % speedruns” là một dạng speedrun phá đảo game mà không cần hoàn thành tựa game từ đầu đến cuối. Người chơi có thể tận dụng lỗi, glitch, thủ thuật, skip hay cheese để rút ngắn thời gian hoàn thành trò chơi nhiều nhất có thể.

 

Các anh em có thích chinh phục thì thử xem sao!

 

BIÊN TẬP VIÊN - DIỄM TRANG
 

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng