YOUTUBE SẼ ẨN HẾT CÁC LƯỢT DISLIKE CHO TẤT CẢ CÁC VIDEO ĐỂ TRÁNH VIỆC SPAM TIÊU CỰC

Động thái này của Youtube có thể làm giảm sự quấy rối và các cuộc tấn công có chủ đích. Tạo sân chơi công bằng, lành mạnh cho những Youtuber mới có cơ hội thành công hơn.

Động thái này của Youtube có thể làm giảm sự quấy rối và các cuộc tấn công có chủ đích. Tạo sân chơi công bằng, lành mạnh cho những Youtuber mới có cơ hội thành công hơn.

 

Việc thử nghiệm ẩn lượt dislike của Youtube đã thành công. Điều này sẽ thực hiện một số thay đổi là số lượt không thích sẽ hiển thị ở chế độ riêng tư đối với các video trên Youtube. Nút Dislike vẫn sẽ tồn tại (và nó vẫn sẽ ảnh hưởng đến các đề xuất xem của bạn) và các Youtuber vẫn sẽ thấy được số lượng Dislike trên video của mình, nhưng với tư cách người xem thông thường thì bạn sẽ không thấy số lượng dislike video.

 

 

Thương hiệu thuộc sở hữu của Google biết rằng một số người dùng sẽ đưa ra quyết định xem hay không xem dựa trên số lượng dislike của video, nhưng có lẽ “ẩn số lượng dislike” sẽ giúp ích nhiều hơn cho cộng đồng. YouTube cho biết, những người sáng tạo mới và nhỏ hơn thường bị nhắm mục tiêu bởi các chiến dịch spam dislike và thử nghiệm này đã làm giảm hành vi quấy rối. Động thái này về mặt lý thuyết sẽ tạo ra một không gian "hòa nhập và tôn trọng", nơi các nhà sản xuất video đều có cơ hội thành công và cảm thấy an toàn hơn.

 

Không có gì đảm bảo rằng lợi ích này sẽ đến tay mọi người dùng, hoặc những kẻ gian cũng có thể tìm ra các giải pháp thay thế khác. Và điều này cũng giảm đi tình trạng lạm dụng nút dislike ngẫu nhiên hoặc là các Youtuber muốn giảm đi lượt xem của những video khác cạnh tranh với lượt xem của họ. Thôi thì ẩn đi, có vẻ công bằng hơn và bản thân mỗi người tự trải nghiệm, rút kinh nghiệm mới là tốt nhất.

 

BIÊN TẬP VIÊN - DIỄM TRANG

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng