Game Siêu bom tấn No Man's Sky chuẩn bị đổ bộ trên Xbox Game Pass trong tháng 6

Mới đây có thông tin từ Hello Games cho biết rằng No Man's Sky sẽ có phiên bản PC  và nó có thể tương thích Windows 10...

 

Người đăng ký Xbox Game Pass sẽ có quyền truy cập vào No Man's Sky của nhà phát triển Hello Games vào tháng 6 tới đây.

 

 

No Man's Sky ban đầu được phát hành trên PlayStation 4 và Windows PC vào năm 2016. Trò chơi này đặt chân lên Xbox One vào năm 2018. Hello Games đã liên tục cập nhật trò chơi khám phá kể từ ngày phát hành năm 2016. Do đó, No Man's Sky đã duy trì một cộng đồng dành riêng cho các phi hành gia vũ trụ, người xây dựng những ngôi nhà nhỏ trên khắp thế giới.

 

 

Bản cập nhật mới nhất vào tháng 4 - được gọi là Exo Mech - đã thêm một máy đi bộ cơ học có thể điều khiển hoàn toàn vào trò chơi.

Hiện tại, người đăng ký Xbox Game Pass có thể chơi Alan Wake, Cities: Skylines và Dungeon Minecraft. Xbox Game Pass Ultimate, cho phép người chơi truy cập vào cả game console và PC trong chương trình, là 14,99 USD/tháng - nhưng những người đăng ký lần đầu có thể dùng thử với giá 1 USD/tháng. Game Pass chỉ dành cho Xbox là 9,99 USD/tháng, trong khi Xbox Game Pass cho PC có sẵn với giá giới hạn là 4,99 USD/tháng. 

 

 

Theo đó thì thông tin từ Hello Games cũng cho biết No Man's Sky sẽ có phiên bản PC tương thích Windows 10, được bán tại cửa hàng Windows PC. Hiện No Man's Sky đã có sẵn cho PC trên Steam nhưng ngày phát hành chính xác chưa được công bố.

Theo:  infogame

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng