TOP 5 GAME ĐỐI KHÁNG HAY NHẤT TRÊN STEAM 

Nếu không biết chơi game gì cho chất trên Steam, thì trải nghiệm ngay 5 tựa game đối kháng này, đảm bảo không làm bạn thất vọng.

Nếu không biết chơi game gì cho chất trên Steam, thì trải nghiệm ngay 5 tựa game đối kháng này, đảm bảo không làm bạn thất vọng.

Street Fighter 5


Nếu nhắc đến những tựa game đối kháng nổi tiếng thì không thể bỏ qua Street Fighter 5, đây được xem là phần mới nhất của tựa game này. Trong game, bạn có thể hóa thân thành các nhân vật và chiến đấu cùng với bạn bè. Với phiên bản này, sẽ có thêm nhiều nhân vật mới kèm theo bộ kỹ năng mới, dễ thao tác hơn. Rất thích hợp cho những “tân binh” mới tham gia làng game đối kháng.

 


Samurai Shodown


Là tựa game đối kháng mới nhất đến từ nhà sản xuất SNK. Với phong cách đồ họa 2.5D và cốt truyện hấp dẫn. Bộ kỹ năng cũng đơn giản phụ thuộc vào các bộ đánh, đấm không đòi hỏi quá cao về kỹ năng của người chơi. Vậy thì đây cũng nên được xếp vào tựa game đối kháng nổi bật đáng trải nghiệm.

 


Rivals Of Aether


Được lấy cảm hứng từ tựa game Super Smash Bros, là một trò chơi chiến đấu độc lập bằng cách triệu hồi sức mạnh của Lửa, Nước, Không khí và Trái đất. Với một cốt truyện hấp dẫn, kỹ năng chiến đấu trực tuyến, sẽ tạo nên những trận đấu làm sáng tỏ bí ẩn của hành tinh Aether và tiêu diệt những sinh vật bóng tối trong chế độ Abyss.

 

 

Skullgirls


Đây là một trò chơi chiến đấu 2D được phát triển Reverge Labs. Trong game, người chơi có thể tham gia chiến đấu bằng cách chọn 1 hoặc nhiều hơn đấu sĩ để tạo thành 1 đội và cố gắng đánh bại đối thủ hoặc tích lũy sức khỏe để thoát ra ngoài. Đây là tựa game được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình với lối chơi vô cùng hấp dẫn, tuy nhiên chỉ hạn chế về kích thước đội hình mà thôi.

 


Guilty Gear Strive


Tựa game này mới được ra mắt vào tháng 6/2021, vẫn giữ mô típ 2D truyền thống thêm một chút biến tấu. Có thể nói, đây là tựa game hay nhất, bởi chất lượng từ âm thanh, hình ảnh vô cùng đẹp mắt, kết hợp bộ kỹ năng đơn giản, combo phóng khoáng và đề cao sự sáng tạo của người chơi. Game được chỉnh chu đến mức không thể tìm ra được hạt sạn nào, không hề ngoa khi nó trở thành tựa game đối kháng hay nhất năm 2021.

 

 

BIÊN TẬP VIÊN - DIỄM TRANG
 

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng