CÁCH THAY TRỎ CHUỘT THÀNH ĐỦ THỨ HÌNH TRÊN CHROME, BẠN ĐÃ BIẾT?!

Nhiều khi nhìn cái icon trỏ chuột trắng mà chán thì mình “học lỏm” các bước sau để biến tấu thành hình mình khoái, màu mè một chút trên Chrome nha các bạn.

Nhiều khi nhìn cái icon trỏ chuột trắng mà chán thì mình “học lỏm” các bước sau để biến tấu thành hình mình khoái, màu mè một chút trên Chrome nha các bạn.

 

Để giao diện Chrome không còn nhàm chán, các nhà phát triển cũng theo đó mà tạo ra nhiều tiện ích trên ứng dụng Chrome để người dùng thỏa sức sáng tạo, cá nhân hóa giao diện theo cách mình muốn. Vậy hãy cùng mình khám phá cách thay đổi trỏ chuột mặc định thành đủ thứ icon để tạo điểm nhấn khi sử dụng Chrome nhé.

 

  • Bước 1 : Truy cập vào Cửa hàng Chrome và tìm Cute Cursor hoặc vào thẳng Link này.

 

 

  • Bước 2 : Chọn Thêm vào Chrome và xác nhận Thêm tiện ích

 

  • Bước 3 : Click vào “Mảnh ghép trên thanh công cụ” và nhấp vào biểu tượng “Ghim”

 

 

  • Bước 4 : Nhấn vào Tiện ích, chọn Icon ưng ý 

 

 

  • Bước 5 : Chưa đủ hài lòng, bạn có thể chọn “Get more cursor” và Add thêm nhiều icon hơn nữa.

 

 

  • Bước 6: Không thích nữa, nhấp chuột phải vào Tiện ích và chọn “Xóa khỏi Chrome” là xong.

 

 

Chúc các bạn có thể khám phá thêm nhiều điều thú vị hơn nữa trên tiện ích Chrome nha.

 

BIÊN TẬP VIÊN - DIỄM TRANG

Bài viết liên quan:

TOP 5 LÝ DO ĐỂ BẠN KHÔNG MUA GAME MỚI RA PHÁT HÀNH?!

Việc đặt hàng sớm những tựa game với cốt truyện đặc sắc chuẩn bị ra mắt không còn xa lạ đối với game thủ hiện nay. Nhưng liệu có bao giờ bạn thấy hối hận và xem đó quyết định sai lầm không? Vậy đây là 5 lý do để bạn không nên mua game mới phát hành.   Digital Games là vô tận   Việc đặt mua trước một tựa game nào đó, đồng nghĩa với việc là bạn không biết sẽ bao nhiêu bản sẽ được bán ra cũng như không thể biết được có tựa game nào “copy” giống tựa game...

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT CÁCH TIẾT KIỆM THỜI GIAN CHO NGƯỜI DÙNG MÁY TÍNH!!!

Tổng hợp các tổ hợp phím tắt thao tác trên máy tính có thể bạn cần. Tuy lạ mà quen, tuy quen mà rất ít khi sử dụng bởi vì không nhớ chức năng của chúng. Vậy thì mời bạn lưu bài viết này ngay để xử lý công việc nhanh hơn. Đây là bài viết tổng hợp mà mình sưu tầm được trên internet, các bạn tham khảo nha.

NẾU KHÔNG CẬP NHẬT WINDOWS THÌ MÁY TÍNH CỦA BẠN SẼ RA SAO? CÙNG TÌM ĐÁP ÁN TẠI ĐÂY

Thật ra, bản thân mình rất là lười và không muốn mất thời gian để cập nhật Windows vì mình thấy nó chẳng có thay đổi gì cả và thậm chí là nếu có thay đổi thì cũng không phải thứ mình cần. Và sau khi đọc bài viết này bạn sẽ có đáp án cho câu hỏi: “Nếu không cập nhật Windows thì máy tính của bạn sẽ ra sao?”.

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng