LAPTOP MỎNG NHẸ VÀ NHỮNG ƯU ĐIỂM KHIẾN CUỘC SỐNG DỄ DÀNG HƠN

Khi chọn mua một sản phẩm laptop, bạn sẽ thường tập trung vào những yếu tố như thiết kế, giá cả, hiệu năng,... để quyết định. Vậy nhà sản xuất đưa ra yếu tố mỏng nhẹ vì sao lại được ưa chuộng đến thế, hãy cùng tham khảo nha!

Khi chọn mua một sản phẩm laptop, bạn sẽ thường tập trung vào những yếu tố như thiết kế, giá cả, hiệu năng,... để quyết định. Vậy nhà sản xuất đưa ra yếu tố mỏng nhẹ vì sao lại được ưa chuộng đến thế, hãy cùng tham khảo nha!

Nhẹ hơn, dễ chịu hơn là có thật

Dù bạn là ai, là nam hay nữ thì việc sở hữu một chiếc laptop cá nhân mỏng nhẹ cũng khiến bạn “nhẹ gánh” hơn so với việc phải mang vác một cục tạ trên vai đúng không? Nếu bạn là người thường hay di chuyển, thường xuyên làm việc trên máy tính cá nhân thì đây chính là điểm khác biệt rõ rệt nhất. Hãy tưởng tượng mỗi ngày đều vác theo cái balo to đùng để đựng cái laptop nặng tận 5kg từ nhà đến nơi làm việc thì quá là mệt mỏi. Vậy giảm đi vài kg cũng là mang đến sự thoải mái, nhẹ nhàng nhiều lắm các bạn ạ. 

 

Mỏng hơn, di chuyển dễ hơn, sắp xếp dễ hơn

Đã là laptop cá nhân thì chắc chắn sẽ thường phải mang theo bên mình. Vậy mỗi lần đi du lịch, nghỉ dưỡng, công tác, các bạn sẽ bỏ laptop vào đâu nếu nó quá to tướng và cồng kềnh? Mình thì đúng thật là cho hẳn nó vào balo đựng đồ cá nhân, mang vác theo là tiện nhất. Và điều này chỉ phù hợp với những chiếc laptop văn phòng mỏng thôi, còn đày quá thì phải tính cách khác. Chưa kể là bạn còn phải mang theo nhiều thứ như chuột, cục sạc,... vậy mỏng cũng là một ưu điểm đáng để tận dụng đấy chứ.

 

 

Thiết kế bắt mắt, hiệu năng cũng đã tốt hơn

Bạn khó có thể nào đòi hỏi một chiếc laptop văn phòng đáp ứng được hoàn hảo hiệu năng gaming được đâu nhỉ? Và nếu cần chơi game nhiều, thì hãy chọn luôn laptop gaming hoặc chơi trên PC cho sướng các bạn ạ. Thiết kế cho phân khúc văn phòng thường sẽ là thiết kế dạng vỏ nhôm, sang trọng và bắt mắt hơn để bạn dễ dàng mang vác đi gặp đối tác. Và hiện tại, cấu hình của dòng laptop này cũng được chú trọng nhiều hơn, đa dạng cấu hình để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau. Từ tầm trung đến cao cấp, cấu hình nào cũng có, giá nào cũng có cho bạn chọn lựa. Đặc biệt đối với những bạn là marketing, thiết kế đồ họa, sale,... cần ra ngoài nhiều, cần tìm cảm hứng, cần họp hành nhiều,... thì lại càng nên chọn laptop văn phòng mỏng nhẹ.

 

Sự thoải mái luôn đến từ những điều nhỏ nhất

Một điểm đáng chú ý nữa là ở thói quen, mình thấy có rất nhiều bạn thường bưng laptop đi vòng vòng văn phòng khi stress, rồi đặt laptop lên đùi, nằm thì để lên bụng để xem gì đó,... Thì các bạn càng cần laptop mỏng nhẹ đấy. Vì nó mỏng nhẹ, nên bạn có thể làm gì miễn các bạn thích là được. Như mình đã nói, về hiệu năng gaming chắc chắn sẽ khó sánh bằng laptop gaming hay PC. Nhưng về mặt làm việc, giải trí thì em nó không hề kém cạnh ai cả mà còn mang đến cảm giác thoải mái nhẹ nhàng hơn nhiều đấy.

 

 

Tất nhiên, mỗi người một nhu cầu, nếu bạn cần làm việc trên những phần mềm đòi hỏi cấu hình cao, đặc thù thì việc chọn laptop mỏng nhẹ sẽ hơi khoai, hơi sai. Nên hãy cân nhắc nhu cầu thật kỹ trước khi chọn mua laptop bạn nhé!

BIÊN TẬP VIÊN - DIỄM TRANG

Bài viết liên quan:

TOP 5 LÝ DO ĐỂ BẠN KHÔNG MUA GAME MỚI RA PHÁT HÀNH?!

Việc đặt hàng sớm những tựa game với cốt truyện đặc sắc chuẩn bị ra mắt không còn xa lạ đối với game thủ hiện nay. Nhưng liệu có bao giờ bạn thấy hối hận và xem đó quyết định sai lầm không? Vậy đây là 5 lý do để bạn không nên mua game mới phát hành.   Digital Games là vô tận   Việc đặt mua trước một tựa game nào đó, đồng nghĩa với việc là bạn không biết sẽ bao nhiêu bản sẽ được bán ra cũng như không thể biết được có tựa game nào “copy” giống tựa game...

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT CÁCH TIẾT KIỆM THỜI GIAN CHO NGƯỜI DÙNG MÁY TÍNH!!!

Tổng hợp các tổ hợp phím tắt thao tác trên máy tính có thể bạn cần. Tuy lạ mà quen, tuy quen mà rất ít khi sử dụng bởi vì không nhớ chức năng của chúng. Vậy thì mời bạn lưu bài viết này ngay để xử lý công việc nhanh hơn. Đây là bài viết tổng hợp mà mình sưu tầm được trên internet, các bạn tham khảo nha.

NẾU KHÔNG CẬP NHẬT WINDOWS THÌ MÁY TÍNH CỦA BẠN SẼ RA SAO? CÙNG TÌM ĐÁP ÁN TẠI ĐÂY

Thật ra, bản thân mình rất là lười và không muốn mất thời gian để cập nhật Windows vì mình thấy nó chẳng có thay đổi gì cả và thậm chí là nếu có thay đổi thì cũng không phải thứ mình cần. Và sau khi đọc bài viết này bạn sẽ có đáp án cho câu hỏi: “Nếu không cập nhật Windows thì máy tính của bạn sẽ ra sao?”.

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng