MUA HÀNG KIỂU MỸ "ĐỘC ĐÁO - QUYỀN LỢI - AN TOÀN" DUY NHẤT TẠI MSIVIETNAM.vn

MUA HÀNG KIỂU MỸ

 

Bạn đã từng nghe qua MUA HÀNG KIỂU MỸ chưa? Như chúng ta đã biết, Mỹ là đất nước của những sản phẩm và dịch vụ, giá cả hàng đầu thế giới. Nhưng rất ít người có thể trải nghiệm những lợi ích và tiện nghi đó vì rào cản địa lý và thu nhập.

✓ Hiểu được điều này, LAPTOPNEW.vn - ĐẠI LÝ UỶ QUYỀN MSI 2015 (MSIVIETNAM.vn) gửi đến khách hàng chương trình MUA HÀNG KIỂU MỸ vô cùng hấp dẫn. Từ nay quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ hàng đầu kiểu Mỹ. Cụ thể:

1 - Mua sản phẩm chính hãng với giá cả cạnh tranh & phù hợp với người Việt.

2 - Chính sách 1 đổi 1 trong 30 ngày khi lỗi phần cứng do NSX

3 - Bảo hành thêm 30 ngày tại hệ thống Laptopnew so với thời gian tiêu chuẩn bảo hành của NSX.

4 - Trả bảo hành tận nơi cho khách hàng khu vực trung tâm Tp.HCM và Bưu cục Trung tâm Tp/Tỉnh trên toàn quốc.

5 - Hỗ trợ chi phí sửa chữa 20% (Không quá 300.000 VND) theo phí dịch vụ TTBH của NSX thông báo nếu hư hỏng do lỗi người tiêu dùng trong thời hạn sản phẩm còn bảo hành.

6 - Được hỗ trợ mượn laptop trong thời hạn sản phẩm quý khách đang bảo hành tại TTBH của NSX.

7 - Hỗ trợ 10% (tối đa 1 Triệu) khi đổi qua sản phẩm khác. Chi tiết tham khảo: https://msivietnam.vn/chinh-sach-doi-tra

Lưu ý: Áp dụng cho quý khách là thành viên LAPTOPNEW. Vui lòng đăng ký với tổng đài viên CallCenter: 1800 7003 hoặc nhân viên bán hàng tại showroom.

 Đặc biệt "MUA HÀNG KIỂU MỸ" sẽ giúp quý khách hàng có thể mua các sản phẩm Laptop với mong muốn giá thấp nhất thị trường. Chỉ đơn giản là quý khách tìm bất kỳ cửa hàng uỷ quyền chính hãng nào rẻ hơn và báo lại cho đội ngũ Laptopnew, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ giá tốt nhất hoặc quà tặng cho quý khách có thể. 

✓ Ngoài ra, quý khách tại TP.HCM sẽ an tâm vì được trải nghiệm sản phẩm Demo cùng với đội ngũ laptopnew được trang bị kiến thức sâu tư vấn và cài đặt các ứng dụng để kiểm tra độ tương thích sản phẩm ngay tại hệ thống cửa hàng LAPTOPNEW ưng ý và hài lòng trước khi quyết định mua hàng sản phẩm mới trong thùng hộp.

✓ LAPTOPNEW khẳng định các sản phẩm cung cấp CHẤT LƯỢNG và đi đầu DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP theo định hướng khách hàng hài lòng làm trọng tâm.

✓ Mọi chi tiết và đóng góp ý kiến, quý khách vui lòng liên hệ CallCenter: 1800 7003. Line: 0 hoặc Email: cskh@laptopnew.vn. Xin cảm ơn

 

Ngày cập nhật: 01.02.2021

trích từ PHÒNG DỊCH VỤ & CSKH

Bài viết liên quan:

TOP 5 LÝ DO ĐỂ BẠN KHÔNG MUA GAME MỚI RA PHÁT HÀNH?!

Việc đặt hàng sớm những tựa game với cốt truyện đặc sắc chuẩn bị ra mắt không còn xa lạ đối với game thủ hiện nay. Nhưng liệu có bao giờ bạn thấy hối hận và xem đó quyết định sai lầm không? Vậy đây là 5 lý do để bạn không nên mua game mới phát hành.   Digital Games là vô tận   Việc đặt mua trước một tựa game nào đó, đồng nghĩa với việc là bạn không biết sẽ bao nhiêu bản sẽ được bán ra cũng như không thể biết được có tựa game nào “copy” giống tựa game...

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT CÁCH TIẾT KIỆM THỜI GIAN CHO NGƯỜI DÙNG MÁY TÍNH!!!

Tổng hợp các tổ hợp phím tắt thao tác trên máy tính có thể bạn cần. Tuy lạ mà quen, tuy quen mà rất ít khi sử dụng bởi vì không nhớ chức năng của chúng. Vậy thì mời bạn lưu bài viết này ngay để xử lý công việc nhanh hơn. Đây là bài viết tổng hợp mà mình sưu tầm được trên internet, các bạn tham khảo nha.

NẾU KHÔNG CẬP NHẬT WINDOWS THÌ MÁY TÍNH CỦA BẠN SẼ RA SAO? CÙNG TÌM ĐÁP ÁN TẠI ĐÂY

Thật ra, bản thân mình rất là lười và không muốn mất thời gian để cập nhật Windows vì mình thấy nó chẳng có thay đổi gì cả và thậm chí là nếu có thay đổi thì cũng không phải thứ mình cần. Và sau khi đọc bài viết này bạn sẽ có đáp án cho câu hỏi: “Nếu không cập nhật Windows thì máy tính của bạn sẽ ra sao?”.

Viết bình luận

Bình luận

avatar
Trương Lịnh
12/06/2020 Sắp tới mình đang định mua trả góp 0% qua thẻ tín dụng 1 em MSI GL65 33490. Mình muốn tư vấn xem loại thẻ tín dụng mình đang sd có hổ trợ trả góp 0% k ạ? Thẻ tín dụng: OCB - loại thẻ JCB.
Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng