SỢ CÀI WINDOWS 11 BỊ LỖI THÌ ĐÂY LÀ CÁCH ĐỂ “CHƠI THỬ” CHO BIẾT WINDOWS 11 MÀ KHÔNG CẦN CÀI ĐẶT

Windows 11 thật sự có một sức hút đến lạ kì, nhưng vì quá mới nên có thể sẽ mắc nhiều lỗi và đây là cách để trải nghiệm thử nhưng không cần cài đặt lên máy tính.

Windows 11 thật sự có một sức hút đến lạ kì, nhưng vì quá mới nên có thể sẽ mắc nhiều lỗi và đây là cách để trải nghiệm thử nhưng không cần cài đặt lên máy tính.

 

Để sử dụng Windows 11, máy tính của bạn sẽ phải đáp ứng một số yêu cầu cụ thể từ phía Microsoft nhằm giúp hệ điều hành được ổn định mang đến trải nghiệm cao cho người dùng. Tuy nhiên, gần đây cũng có rất nhiều thông tin về việc sử dụng phiên bản Insider cũng gặp phải một số lỗi khiến bạn e ngại việc cài đặt và trải nghiệm chúng. Thì đây là nơi bạn có thể “chơi thử” Windows 11 trong phiên bản giả lập mà không cần cài đặt nè.

 

 

Một trang web giả lập Windows 11 được ra đời từ một nhà phát triển có tên là Blue Edge, trang web này cho phép bất kỳ ai muốn trải nghiệm Windows 11 truy cập và dùng thử. Tất nhiên, đây là trang web giả lập nên bạn chỉ chơi thử cho biết giao diện ra sao, thao tác thế nào thôi, chứ không phải là phiên bản Windows 11 thật sự nên không thể thao tác hay sử dụng Ultraviewer để trải nghiệm trên máy tính khác.

 

Nhắc lại, nó chỉ là trang web nên bạn có thể truy cập bất cứ lúc nào bạn thích mà không cần chú trọng đến cấu hình hay dữ liệu máy tính có đáp ứng yêu cầu hay không. Trang web này có thể truy cập trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Chrome, Edge hay trình duyệt nào khác. Nói chung khi dùng thử thì thấy nó cũng hoạt động khá ổn nên các bạn cũng có thể yên tâm trải nghiệm nó nhé.

 

 

 

 

Khi trải nghiệm trình giả lập này, mình thấy được những icon mới được thiết kế khá ưng mắt nhưng nó cũng bị giới hạn một số chức năng, ứng dụng mà phiên bản gốc đang có. Các icon như Store, Edge cũng được tích hợp và click vẫn truy cập được như thật, có khi khiến mình tưởng đang sử dụng Windows 11 thật cơ.

 

 

Đáng chú ý nhất là trang web hiển thị y như thật trên desktop Windows 11 vậy, taskbar nằm giữa, bo tròn, các biểu tượng thời gian, ngày tháng,.. hiển thị như đúng rồi, trùng khớp với thời gian thực mà bạn đang truy cập. Các tính năng đang được cập nhật dần và các biểu tượng Calculator, Lịch, hay cả Twitter cũng hoạt động và điều hướng sang trang truy cập thường có.

 

 

Nói chung thì, đăng nhập lướt thử cho vui, xem giao diện mới thế nào cũng hay ho đó chứ. Một số tính năng vẫn còn đang chờ giả lập thêm nên có chữ “Coming Soon”, các bạn vào LINK NÀY để trải nghiệm xem có đánh giá gì khác mình không nhé.

BIÊN TẬP VIÊN - DIỄM TRANG
 

Bài viết liên quan:

TOP 5 LÝ DO ĐỂ BẠN KHÔNG MUA GAME MỚI RA PHÁT HÀNH?!

Việc đặt hàng sớm những tựa game với cốt truyện đặc sắc chuẩn bị ra mắt không còn xa lạ đối với game thủ hiện nay. Nhưng liệu có bao giờ bạn thấy hối hận và xem đó quyết định sai lầm không? Vậy đây là 5 lý do để bạn không nên mua game mới phát hành.   Digital Games là vô tận   Việc đặt mua trước một tựa game nào đó, đồng nghĩa với việc là bạn không biết sẽ bao nhiêu bản sẽ được bán ra cũng như không thể biết được có tựa game nào “copy” giống tựa game...

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT CÁCH TIẾT KIỆM THỜI GIAN CHO NGƯỜI DÙNG MÁY TÍNH!!!

Tổng hợp các tổ hợp phím tắt thao tác trên máy tính có thể bạn cần. Tuy lạ mà quen, tuy quen mà rất ít khi sử dụng bởi vì không nhớ chức năng của chúng. Vậy thì mời bạn lưu bài viết này ngay để xử lý công việc nhanh hơn. Đây là bài viết tổng hợp mà mình sưu tầm được trên internet, các bạn tham khảo nha.

NẾU KHÔNG CẬP NHẬT WINDOWS THÌ MÁY TÍNH CỦA BẠN SẼ RA SAO? CÙNG TÌM ĐÁP ÁN TẠI ĐÂY

Thật ra, bản thân mình rất là lười và không muốn mất thời gian để cập nhật Windows vì mình thấy nó chẳng có thay đổi gì cả và thậm chí là nếu có thay đổi thì cũng không phải thứ mình cần. Và sau khi đọc bài viết này bạn sẽ có đáp án cho câu hỏi: “Nếu không cập nhật Windows thì máy tính của bạn sẽ ra sao?”.

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng